NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Thời điểm này bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một khoản vay tiền online một cách nhanh chóng. Nhưng cũng chính vì thế mà nhiều người rơi vào...

Các khoản vay tiền online tốt nhất là gì? Mẹo vay tiền online hàng đầu

Thời điểm này bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một khoản vay tiền online một cách nhanh chóng. Nhưng cũng chính vì thế mà nhiều người rơi vào cái bẫy của những ứng dụng cho vay lừa đảo với rất nhiều phí và lãi vay. Vậy thế nào là một khoản vay tiền online tốt nhất? Và làm để lựa chọn được những khoản vay tiền online tốt nhất?

cac-khoan-vay-tien-online-tot-nhat-la-gi

Khoản vay tiền online tốt nhất là gì?

May thay, khi thị trường cho vay online phát triển và cạnh tranh, bạn có thể dễ dàng tìm được những ưu đãi lớn cho lần vay đầu tiên. Đặc biệt đó sự kết hợp tuyệt vời giữa lãi suất thấp, phí thấp và thậm trí là không lãi xuất cho lần vay đầu tiên. 


Ví dụ: Nếu lần đầu tiên bạn vay tiền ở Doctor Đồng thì bạn sẽ được ưu đãi vay tới 4 triệu trong 10 ngày với 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên. Ngoài ra, họ không có phí ẩn nào khác và bạn cũng dễ dàng yêu cầu khoản vay Online tại bất cứ nơi đâu.


Một khía cạnh tuyệt vời khác về các khoản vay cá nhân của Doctor Đồng là bạn có thể vay ở bất kỳ đâu từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, có thể đáp ứng nhu cầu vay cá nhân nhanh của hầu hết mọi người. Ngoài ra, Doctor Đồng cung cấp các quyết định nhanh chóng, đôi khi phê duyệt khoản vay ngay vài giờ sau bạn nộp đơn. Tối đa cũng chỉ trong 24h làm việc sau khi được chấp thuận để bạn nhận được khoản tiền vay. 


Điều kiện để bạn được duyệt khoản vay ở Doctor Đồng rất đơn giản. Chỉ cần bạn từ 20 đến 60 tuổi ở Việt nam, có thu nhập ổn định. Và bạn có CMND hay sổ hộ khẩu là có thể đăng kí vay ngay tại Doctor Đồng.


Mọi chi phí và lãi suất vay được Doctor Đồng hiển thị rõ ràng trước khi bạn vay. Và cuối cùng là bạn sẽ cực kỳ nhanh chóng và thuận lợi khi có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.

Lựa chọn khoản vay cá nhân online tốt nhất

Doctor Đồng cũng chỉ là một vài trong số rất nhiều nhà cung cấp khoản vay cá nhân để bạn lựa chọn. Để giúp bạn tìm kiếm khoản vay tiền online tốt nhất, CaTiKi đã so sánh một số đối tác của chúng tôi bên dưới dựa trên yêu cầu của họ, số tiền cho vay có sẵn, phí gốc và link giúp bạn Vay Online Ngay.


Công ty cho vay Yêu cầu tuổiSố tiền vay Phí khởi tạo Link Vay Online
Doctor ĐồngTừ 22 - 60 tuổi10.000.000 đồng 0%  Vay Doctor Đồng
OneClick MoneyTừ 18 - 60 tuổi 10.000.000 đồng 0% Vay One Click Money
Tamo Từ 20 - 60 tuổi 15.000.000 đồng 0% Vay Tamo
Money Cat Từ 20 - 60 tuổi 10.000.000 đồng 0% Vay Money Cat
Cash24 Từ 18 - 60 tuổi 15.000.000 đồng 0% Vay Cash24
Tima Từ 22 - 60 tuổi 10.000.000 đồng 0% - 5% Vay Tima
Avay Từ 20 - 60 tuổi 80.000.000 đồng 0% - 5% Vay Avay
* Theo nhiều nguồn bên thứ ba


Một trong những bước quan trọng nhất khi lựa chọn một khoản vay cá nhân online là trước tiên phải có đủ điều kiện trước. Mặc dù điểm tín dụng không đảm bảo sự chấp thuận, nhưng nó cho bạn thấy khả năng bạn được chấp thuận cho một khoản vay. 


Ngoài ra, bạn sẽ biết rõ về mức lãi suất bạn có thể nhận được. Một cách cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn Miễn Phí để biết được tín dụng của bạn. Đó là đăng ký tại trang Trung tâm thông tin tín dụng Ngân hàng nhà nước hoặc app CIC Credit conect.


Mẹo vay tiền cá nhân online hàng đầu

Vay tiền cá nhân online có thể là một lựa chọn vay tốt cho bạn, tùy thuộc vào khoản tín dụng của bạn và số tiền bạn cần. Nhưng vẫn có một số điều bạn cần phải xem xét và CaTiKi đã chuẩn bị một số mẹo để giúp bạn xác định được khoản vay tiền online tốt theo cách của mình.


  • So sánh các khoản vay với các lựa chọn khác trước. Trong một số trường hợp, thẻ tín dụng có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn. Giả sử bạn có thể thanh toán chi phí của mình bằng thẻ và nó không vượt quá giới hạn tín dụng của bạn. Hoặc, bạn có thể muốn khai thác tài sản sở hữu nhà của mình bằng khoản vay mua nhà, khoản vay này có thể sẽ giúp bạn có lãi suất rất thấp nhưng sẽ được đảm bảo bằng ngôi nhà của bạn.
  • Đừng vay quá nhiều trong thời gian quá ít. Các khoản vay cá nhân có thể cung cấp ở bất kỳ đâu từ 1 triệu đến 200 triệu trong 1-36 tháng (đôi khi lên đến 60 tháng). Nhưng hãy đảm bảo thời gian bạn phải trả hợp lý với số tiền bạn muốn vay. Bạn sẽ không muốn quá tải ngân sách hàng tháng của mình và bỏ lỡ các khoản phải thanh toán đúng hạn đâu.
  • Cẩn thận với mức lãi suất vay ưu đãi 0%: Hãy so sánh xem họ có thêm những yêu cầu gì đặc biệt không. Và hay tận dụng ưu đãi đặc biệt này cho những khoản vay đầu tiên của bạn mà không bị lãi.
  • Biết các chi phí trước khi ký. Không chỉ lãi suất sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả cho khoản vay. Nhiều khoản vay cá nhân cũng đi kèm với phí, trong đó nổi bật nhất là phí bắt đầu một lần để xử lý khoản vay. Con số này thường là 1% - 5% số tiền vay, và đôi khi nhiều hơn, mặc dù không phải tất cả các khoản vay đều tính phí.
  • Cải thiện điểm tín dụng của bạn. Trước khi đăng ký một khoản vay, bạn sẽ muốn tín dụng của mình ở trạng thái tốt nhất có thể. Trước tiên, hãy kiểm tra các báo cáo tín dụng của bạn để tìm lỗi và loại bỏ bất kỳ lỗi nào bạn tìm thấy. Sau đó, kiểm tra điểm tín dụng của bạn. Nếu bạn đang ở dưới ngưỡng cho các khoản vay bạn muốn, bạn nên dành một vài tháng để thanh toán đúng hạn và giữ mức sử dụng tín dụng thấp để cải thiện điểm tín dụng và tối đa hóa tỷ lệ vay được của mình.
  • So sánh các khoản vay cá nhân và nhận đủ điều kiện trước. Trước tiên, hãy kiểm tra xem một khoản vay có chấp nhận những người trong phạm vi tín dụng của bạn hay không. Tiếp theo, hãy xem xét phạm vi lãi vay và phí. Xem thêm: Vay tín chấp tại Shinhan Finance hay Mirae Asset (MAFC) ?
  • Cuối cùng, hãy xem số tiền có thể vay: khoảng thời gian hoàn trả, thời gian phê duyệt mất bao lâu và hơn thế nữa. Khi bạn đã thu hẹp các tùy chọn của mình bạn sẽ tìm ra được khoản vay tiền online tốt nhất dành cho bạn.


So sánh các khoản vay tiền online cá nhân có vẻ khó khăn. Nhưng bạn luôn có một cộng đồng sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy để lại câu hỏi của bạn ở dưới phần comment. CaTiKi hoặc bất cứ người vay trước nào có kiến thức cũng luôn sẵn sàng trả lời cho bạn.

0 nhận xét: