NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Kiếm tiền online đặc biệt là làm tiếp thị liên kết đã trở lên phổ biến và dễ dàng với tất cả mọi người. Bài viết này mình sẽ giới thiệu một ...

[HOT] Lambo là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với LamboX Affiliate

Kiếm tiền online đặc biệt là làm tiếp thị liên kết đã trở lên phổ biến và dễ dàng với tất cả mọi người. Bài viết này mình sẽ giới thiệu một nền tảng chuyên biệt về kiếm tiền online mới. Đây là nền tảng giúp bạn có thể theo dõi các dự án trend mới nhất và cách triển khai. Giới thiệu cho bạn các công cụ hiệu quả trong MMO, và đặc biệt nhất là bạn có thể kiếm tiền được trên chính dự án này. Đó chính là Lambo.

Vậy Lambo là gì? Nền tảng Lambo này giúp gì được cho bạn? LamboX Affiliate là gì? Nền tảng này tiềm năng như thế nào? Và làm thế nào để kiếm được tiền với nền tảng này? Hãy cùng CaTiKi tìm hiểu chi tiết nhé !

lambo-la-gi-huong-dan-kiem-tien-voi-lambox-affiliate

Lambo là gì?

Lambo là 1 nền tảng chuyên biệt về MMO đầu tiên tại Việt Nam do Thế Khương – Kiemtiencenter sáng lập & điều hành.

Ở đây, bạn sẽ thấy các dự án theo từng danh mục riêng như Tài chính, Kinh doanh, Affiliate, Trending… Như bên dưới đang là trang chủ với ngẫu nhiên các dự án bên dưới.

nen-tang-lambo-afiliate
Nền tảng Lambo

Click cụ thể vào từng dự án, bạn sẽ thấy được thêm các thông tin như: Số người follow dự án, đánh giá, tình trạng thanh toán, video & bài viết giới thiệu hình thức, bằng chứng thu nhập, độ khó, hướng dẫn thao tác, thảo luận…; người quản lý, các cập nhật mới nhất (bên cột phải), …

Ví dụ như bên dưới CaTiKi kích vào dự án LamboX Affiliate bạn sẽ thấy là tới 18,7K lượt bình luận và đánh giá. Thời điểm bạn đọc được bài này thì chắc cũng đã tăng lên rất nhiều.

gioi-thieu-lambox-affiliate
Giới thiệu LamboX Affiliate


Lambo giúp ích được gì cho bạn?

Dưới góc độ là người tham gia, nền tảng Lambo sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và công cụ giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả như :
 •     Các hình thức kiếm tiền online, kinh doanh online, làm affiliate marketing…
 •     Các công cụ hỗ trợ để làm những hình thức trên. (hiện tại chưa có, Lambo sẽ cập nhật sau này)
 •     Update, cập nhật của các hình thức. Bạn sẽ rất khó để theo dõi hết tất cả dự án, và những update của nó. Nhưng với Lambo thì điều đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở góc độ nếu bạn là một doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực Digital Marketing, Lambo sẽ giúp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của bạn tới nhiều User một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Và cuối cùng, bạn có thể tạo ra thu nhập trên chính nền tảng Lambo này. Như thế nào? Đọc hết bài sẽ rõ nhé!

Hướng dẫn Đăng Ký Lambo

Bạn có thể dễ dàng Đăng ký Lambo bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

dang-ky-lambo

Ưu đãi VIP Lambo

Chỉ với 399k/trọn đời khi nâng cấp tài khoản Lambo VIP, bạn sẽ nhận được:
 •     Khóa học tạo thu nhập với chương trình LamboX.
 •     Group hỗ trợ riêng cho thành viên Telegram dành cho VIP.
 •     Đăng ký sớm tài khoản Lambo Plus với chi phí ưu đãi.

Hướng dẫn cách kiếm 166.000đ đầu tiên dễ dàng từ Lambo

Đây là chính sách thu hút User rất hay của Lambo.

Khi giới thiệu được 5 người đầu tiên đăng ký tài khoản Lambo qua link Affiliate của bạn, mỗi người sẽ mang về cho bạn 29.000đ. 

Và mỗi User mới đó sẽ được tặng 21.000đ. Với việc bạn đã đăng ký tài khoản trước đó qua link mình thì đã có sẵn 21.000đ trong tài khoản, tổng lại là 166.000đ. Quá đơn giản phải không nhỉ!

Lưu ý: bạn chỉ nhận được 29.000đ cho 5 người đầu tiên, người thứ 6 sẽ không được nữa.

LamboX là gì?

LamboX là chương trình Affiliate của Lambo, mang lại cho bạn tiềm năng thu nhập trọn đời bằng việc quảng bá 1 nền tảng vô cùng hữu ích đến cho cộng đồng MMO, hoặc cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về những mô hình tạo thu nhập online.

Với LamboX, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho bất cứ hành động thanh toán nào của User mà bạn giới thiệu đăng ký tài khoản, như:
 •     Nâng cấp tài khoản VIP, Plus.
 •     Đăng ký khóa học: Lambo API TOÀN BỘ khóa học tại KTcity, nền tảng học về MMO, kinh doanh, Digital Marketing xịn sò nhất Việt Nam hiện nay. Người mà bạn giới thiệu sẽ tiến hành đăng ký khóa học thẳng trên Lambo.
 •     Sử dụng các công cụ hỗ trợ.

Tiềm năng của LamboX

1. Đội ngũ Lambo rất giỏi.

Nếu bạn có theo dõi thì chắc cũng đã biết, KTcity là một nền tảng đã rất thành công trước đó, do chính Thế Khương là người tư vấn. Và mình tin Lambo cũng sẽ thành công như KTcity.

2. LamboX rất dễ quảng bá.

Như nhiều nền tảng khác, User phải click vào trang đích của sản phẩm, rồi thực hiện hoàn tất hành động, bạn mới được trả hoa hồng. Thì với Lambo, bạn có thể lấy link ở bất kì trang nào trên Lambo, gắn đuôi Affiliate vào, User click vào sẽ được lưu Cookie, và bạn sẽ nhận được hoa hồng khi User đó thực hiện thanh toán trên Lambo.

Ngoài ra, khi User đăng ký qua bạn sẽ được tặng thêm 21.000đ, làm động lực để họ tìm hiểu thêm, nâng cấp tài khoản, chi trả các sản phẩm có trên Lambo.

3. Hoa hồng cao và trọn đời.

Mình sẽ nói tới phần hoa hồng trước. Nếu bạn đang là tài khoản thường sẽ được nhận mức hoa hồng 30%. Tài khoản Plus là 40%. Nếu bạn là một User tiềm năng thì có thể nhận mức hoa hồng lên tới 50%.

hoa-hong-lambox


Chính sách hoa hồng trọn đời: cũng là một ưu tiên hàng đầu khi chọn các sản phẩm số để quảng bá, và tất nhiên LamboX có. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trọn đời trên bất cứ người dùng nào đăng ký qua bạn và thực hiện thanh toán sau này.

Chính sách lưu Cookie: LamboX sử dụng chính sách Last Click. Nghĩa là nếu User click vào link Affiliate của bạn, nhưng không đăng ký tài khoản, sau đó lại click vào link Affiliate của người X, và đăng ký tài khoản, thì người X sẽ được hoa hồng.

4. Đa dạng sản phẩm.

Ngoài tiềm năng thu nhập từ việc User đăng ký tài khoản VIP, nâng cấp lên tài khoản Plus hay Premium. LamboX Affiliate sẽ còn phát triển thêm nhiều công cụ, sản phẩm hỗ trợ người dùng sau này. Trước mắt sẽ là hơn 100+ khóa học từ nền tảng KTcity, sau sẽ là các công cụ hỗ trợ…

Cách lấy link quảng bá nền tảng Lambo

Tại Lambo, bạn không cần thiết phải quảng bá các gói trả phí như: VIP, Plus, Premium, các khóa học, công cụ,… Mà chỉ cần kéo user đến nền tảng Lambo bằng việc cung cấp thông tin. Cụ thể là bạn có thể lấy link ref đến toàn bộ các trang của Lambo mang tính chất cung cấp thông tin.

Cụ thể hơn, bạn có thể đưa người dùng tới những trang sau đây:

    1. Trang chủ Lambo: Có nhiều hình thức MMO khác nhau cho người dùng tự khám phá & theo dõi hình thức mà họ quan tâm: https://lambo.vn/
    2. Trang thông tin chi tiết của từng hình thức MMO: Cung cấp thông tin giới thiệu, hướng dẫn về các hình thức MMO. Ví dụ: https://lambo.vn/pingo
    3. Trang cập nhật của các hình thức MMO mà bạn có thể tìm tại trang Explore: https://lambo.vn/explore

Việc của bạn là chỉ cần thêm thuộc tính ?x=id (với id tài khoản Lambo của bạn) vào cuối đường dẫn mà bạn muốn quảng bá.

lambox-affiliate-link
Thêm thuộc tính id vào sau các đường dẫn.

Một điểm đặc biệt để bạn dễ quảng bá là khi người dùng kích vào link của bạn đến Lambo họ không cần phải thanh toán ngay bất cứ khoản chi phí nào. Chỉ cần họ mở tài khoản là khách hàng đó thuộc về bạn. Và khi họ hứng thú với các gói trả phí sau này thì bạn sẽ được hoa hồng.

Lưu ý: hoa hồng tại Lambo là hoa hồng trọn đời.

Các hướng quảng bá Lambo hiệu quả.

1. Chia sẻ lên mạng xã hội, các group về chủ đề MMO, Marketing

Nếu bạn có group riêng về chủ đề này thì quá dễ. Còn nếu không, bạn phải tìm kiếm và tham gia, sau đó chia sẻ, giới thiệu về các tính năng hay, sự tiềm năng của Lambo để thu hút User đọc và đăng ký. Nhưng đừng có spam, đây không phải là cách để bạn có thể phát triển chưa nói đến việc bị khóa tài khoản hay cấm chát.

2. Viết blog chia sẻ

Nếu bạn có website thì quá tuyệt, hãy viết một bài chia sẻ về Lambo giống như bài này chẳng hạn. Viết blog là công việc đòi hỏi thời gian. Nhưng về lâu dài đó vẫn luôn là cách hiệu quả và bền vững để bạn kiếm tiền online. Tin tôi đi.

Mẹo: Trong khóa học Lambo VIP có hướng dẫn bạn cách tạo một blog hoàn chỉnh để viết bài chia sẻ. Bạn hãy nâng cấp lên tài khoản VIP để được học nhé.
lambox-Vip

3. Quay video Youtube chia sẻ

Youtube là một nền tảng chia sẻ video và tìm kiếm hàng đầu thế giới, chỉ sau Google. Nếu bạn biết cách tận dụng Youtube thì sẽ kiếm được rất nhiều thu nhập từ nền tảng này.

Việc của bạn khá đơn giản:

 •     Lên outline cho nội dung cần quay.
 •     Chuẩn bị sẵn slide. (mình làm trên Canva.com)
 •     Sử dụng phần mềm quay màn hình. (bạn có thể dùng Camtasia hoặc Bandicam)
 •     Quay xong, edit, chỉnh sửa, thêm CTA để video chuyên nghiệp hơn, chuyển đổi tốt hơn.

4. Sử dụng Email marketing

Để đi được lâu dài trong Affiliate Marketing ( hay rộng hơn là kinh doanh online ) thì mấu chốt vẫn phải là bạn sở hữu data. Và Email Marketing là điều bạn không thể bỏ qua. Khi bạn có được một danh sách email chất lượng, bạn sẽ luôn có thể tạo ra tiền cho mình. Money in List.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Chatbot và nhiều công cụ khác sẽ giúp bạn tạo ra lưu lượng sở hữu cho riêng bạn. Nhưng tuyệt đối dừng spam link một cách vô tội vạ, như thế không khác gì những kẻ đi hút bồn cầu đâu.

Tổng kết

 • Lambo là gì? 
Lambo là một nền tảng hữu ích cho những người làm MMO, giúp cập nhật các hình thức mới, đang là trending, và hướng dẫn cách triển khai. Ngoài ra Lambo còn giúp doanh nghiệp về MMO quảng bá các sản phẩm dịch vụ đến nhiều người một cách dễ dàng hơn. 

 • LamboX là gì? 
LamboX là chương trình Affiliate của Lambo, mang lại cho bạn tiềm năng thu nhập trọn đời bằng việc quảng bá 1 nền tảng vô cùng hữu ích đến cho cộng đồng MMO, hoặc cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về những mô hình tạo thu nhập online. Với LamboX, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho bất cứ hành động thanh toán nào của User mà bạn giới thiệu đăng ký tài khoản. 

 • Tiềm năng của LamboX  ?
LamboX có đội ngũ giỏi, đã triển khai nhiều dự án thành công trước đó. Sản phẩm trên Lambo thì đa dạng, dễ quảng bá, thị trường rộng lớn. Và cuối cùng, hoa hồng ở LamboX cao, lên tới 50% và có chính sách hoa hồng trọn đời. 

 • Vì sao LamboX dễ quảng bá? 
 Ở LamboX, bạn có thể lấy link ở bất kì bài viết nào trên trang để chia sẻ, chứ không bắt buộc phải là các trang User phải trả phí. 

Trên đây là toàn bộ giới thiệu và hướng dẫn về nền tảng Lambo & LamboX tới thời điểm hiện tại.

Lambo hứa hẹn sẽ là Trending trong giai đoạn tới, khi được update thêm nhiều nội dung và công cụ chất lượng.

Nếu bạn có bất kì câu hỏi, thắc mắc nào, hãy để lại bên dưới bài viết này, mình sẽ hỗ trợ ngay nhé.

0 nhận xét: