NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Ngày nay thẻ tín dụng ngày càng phổ biến và trở thành công cụ đắc lực về mặt tài chính cho mọi người trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải t...

So sánh 10 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay

Ngày nay thẻ tín dụng ngày càng phổ biến và trở thành công cụ đắc lực về mặt tài chính cho mọi người trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải tất cả đều giống nhau về tiêu chí, hạn mức tín dụng, thẻ hoàn tiền, phí thường niên… Và bạn cũng cần lựa chọn cho mình một số thẻ phù hợp với nhu cầu, hưởng ưu đãi tối đa khi chi tiêu, tiện lợi khi thanh toán cũng như tiết kiệm được chi phí tối đa.

so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat

Trong bài viết này CaTiKi sẽ giúp bạn so sánh 10 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay. Đây là tổng hợp đánh giá những tiêu chí chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng được người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng nhất.  CaTiKi hi vọng sẽ là gợi ý giúp bạn tìm được loại thẻ phù hợp nhất với mình!

Thẻ tín dụng là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy hiểu một chút về thẻ tín dụng là gì. Đây một phương tiện thanh toán mới thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt, khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau và được hưởng nhiều lợi ích ưu việt từ việc sử dụng thẻ tín dụng.

Bạn cũng có thể xem thẻ tín dụng là một hình thức cho vay của ngân hàng. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất so với các hình thức cho vay khác đó là khi sử dụng thẻ tín dụng. Chỉ cần bạn trả tiền trong khoảng thời gian quy định (thông thường là 45 ngày) sẽ không bị tính thêm các khoản lãi suất nào cho thẻ. Một đòn bẩy ngân hàng quá tuyệt vời nếu bạn biết cách tận dụng tốt

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một công cụ tài chính cực kỳ hiệu quả, có rất nhiều những lợi ích bạn có thể thấy như: 

 • Thanh toán nhanh chóng khi mua hàng

Đầu tiên chính là sự tiện lợi, linh hoạt trong chi tiêu. Giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu. Khi xã hộ càng phát tiển, thanh toán mà không cần dùng tiền mặt ngày càng phổ biến hơn. Thẻ tín dụng trở thành cái mà tất yếu bạn cần có.

Ví dụ: Khi sở hữu chiếc thẻ tín dụng Mastercard thì trong quá trình đi công tác hay du lịch ở nước ngoài bạn không cần mang theo tiền mặt, không cần đổi ngoại tệ. Chỉ cần dùng thẻ Mastercard để thanh toán, chi tiêu, mua sắm, giải trí… và bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt trong các trường hợp cần thiết.

 • Tín dụng miễn lãi trong 45 ngày

Đây là một điểm ưu đãi đặc biệt mà chỉ có ở thẻ tín dụng, đó là việc miễn lãi tối đa 45 ngày. Nghĩa là số tiền bạn đã “mượn” trong thời gian này, bạn sẽ không bị tính lãi. Điều này giúp bạn có thêm thời gian trả nợ mà không phải chịu khoản phí phát sinh nào.

 • Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng

Tại hầu hết các ngân hàng hiện nay, khi mở thẻ tín dụng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như được tặng quà, Voucher giảm giá… trong khi mở thẻ ghi nợ hầu như không có ưu đãi. 

Mở tài khoản MBBank, Quý khách hàng có thể tự chọn số tài khoản yêu thích ngay trên App MBBank, đồng thời, trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí giao dịch chuyển tiền trọn đời, Ưu đãi đến 0.2% lãi suất khi gửi Tiền gửi số, Miễn Phí rút tiền, thanh toán online...


 • Lợi ích ưu Việt

Thẻ tín dụng có tính bảo mật cao nên bạn sẽ không lo bị lấy cắp thông tin hay gian lận thẻ. Nếu mất thẻ, bạn có thể yêu cầu tổ chức phát hành thẻ phong tỏa tài khoản ngay lập tức chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Ngoài ra bạn cũng dễ dàng sử dụng các tiện ích khác như như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay máy bay online, nhận nhiều ưu đãi mua sắm, ăn uống...Đồng thời bạn có thể quản lý chi tiêu thông qua bảng sao kê được gửi tới bạn mỗi tháng.

so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat

So sánh top 10 thẻ tín dụng ngân hàng tốt nhất hiện nay

Việc mở thẻ tín dụng tại ngân hàng uy tín và có nhiều chính sách ưu đãi cho thẻ tín dụng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho chủ thẻ. Vậy nên chọn mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào là tốt nhất? Dưới đây là so sánh 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để mở thẻ.

1. Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

 • Hạn mức tín dụng tuần hoàn từ 05 triệu đến 300 triệu VNĐ
 • “Chi tiêu trước, trả tiền sau” với thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày.
 • Mỗi chủ thẻ chính được phát hành thêm 03 thẻ phụ cho người thân

Dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng:

 • Thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa/Mastercard/JCB/UnionPay tại các quốc gia trên toàn thế giới;
 • Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua Internet.

so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat

Bảng so sánh các ưu đãi thẻ tín dụng Vietcombank

Đăng kí mở thẻ tín dụng Vietcombank ngay bây giờ để được hưởng ưu đãi tại hàng trăm ĐVCNT của Vietcombank trên toàn quốc. 

2. Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Được thành lập từ năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng mọi khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc

Điều kiện mở thẻ

 • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động.
 • Trong độ tuổi từ 18 - 62.
 • Thu nhập từ 3.000.000 VNĐ/tháng

so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat
Bảng so sánh các ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank

3. Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được đánh giá là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ nổi bật với hình thức mở thẻ ngân hàng online nhanh chóng và thuận tiện, VPBank còn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ. Hơn nữa, bạn còn được nhận thẻ tại nhà miễn phí mà không cần đến ngân hàng.

 •     Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
 •     Chỉ mất 20 phút cho việc đăng ký và chụp ảnh/ upload hồ sơ
 •     Nhận thẻ tận tay, ngay nơi ở chỉ sau 48H
 •     Các chương trình ưu đãi không giới hạn (Trả góp 0%, giảm tới 50% khi mua sắm online tại Lazada, tiki, shopee…)

Điều kiện mở thẻ

 • Cá nhân là người VN hoặc nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam với độ tuổi từ 22 – 60 (thời điểm nộp hồ sơ).
 • Thu nhập chỉ từ 4.5 triệu đồng/tháng trở lên.

so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat

Bảng so sánh các ưu đãi của thẻ tín dụng VPBank

Đăng Ký mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank online đơn giản, nhanh chóng ngay bây giờ.

4. Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

HSBC được xem là một trong những Tổ chức dịch vụ Tài chính và Ngân hàng lớn hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. HSBC là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng rất được lòng khách hàng.

Điều kiện mở thẻ

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi.
 • Có 3 tháng làm việc tại cơ sở hiện tại, cá nhân kinh doanh có ít nhất 3 năm hoạt động và 12 tháng làm việc tại vị trí hiện tại.
 • Thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 6 triệu trở lên

so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat

Bảng so sánh các ưu đãi thẻ tín dụng HSBC

5. Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam (VIB) là một trong những ngân hàng TMCP nổi tiếng tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm thành lập, VIB đã có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

Thẻ tín dụng VIB giúp bạn thoải mái chi tiêu, tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm, ưu đãi 365 ngày/năm từ các đối tác mua sắm, ăn uống, du lịch, spa…

Điều kiện mở thẻ

 • Là công dân Việt Nam
 • Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi đến 65 tuổi
 • Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên
 • Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất: 7 triệu đồng
 • Thời gian làm việc tại đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên.
so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat

Bảng so sánh các ưu đãi của thẻ tín dụng VIB

Đăng Ký mở thẻ tín dụng ngân hàng VIP Bank online đơn giản, nhanh chóng ngay bây giờ.

6. Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng có truyền thống hơn 61 năm, là hành trang đưa BIDV trở thành Ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu trong khu vực.

Thẻ tín dụng BIDV là sản phẩm tiện ích giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

Điều kiện mở thẻ

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên
 • Thu nhập từ 4 triệu đồng/ tháng trở lên (hoặc 2 triệu đồng/ tháng áp dụng cho nhóm khách hàng được ưu tiên)

Bảng so sánh các ưu đãi thẻ tín dụng BIDV


7. Thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là ngân hàng của Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm, Shinhan Bank đã và đang khẳng định vị thế thương hiệu rõ ràng của một ngân hàng nước ngoài hàng đầu Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, Shinhan đã có mặt tại hơn 20 quốc gia với hơn 1000 chi nhánh cùng 18000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

Điều kiện mở thẻ

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 45, có hộ khẩu hoặc sinh sống tại HN, HCM.
 • Yêu cầu lương chuyển khoản chỉ từ 7.1 triệu đồng, ký HĐLĐ từ 12 tháng trở lên.
so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat
Bảng so sánh các ưu đãi thẻ tín dụng Shinhan Bank

8. Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Citibank là một trong những ngân hàng hàng đầu trên thế giới với hơn 200 năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng trên 1000 thành phố tại 160 quốc gia với hàng trăm triệu khách hàng.

Điều kiện mở thẻ

 • Thu nhập bình quân từ 10 triệu đồng/tháng.
 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài từ 18 - 70 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu còn hiệu lực

so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat

Bảng so sánh các ưu đãi của thẻ tín dụng Citibank


Đăng Ký mở thẻ tín dụng ngân hàng City Bank
online đơn giản, nhanh chóng ngay bây giờ.

9. Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Sacombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín được thành lập vào năm 1991 với số vốn điều lệ hơn 19.000 tỷ đồng (2016), nằm trong top 1.000 ngân hàng thế giới do tạp chí The Banker bình chọn. 

Điều kiện mở thẻ

Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi
Mức thu nhập tối thiểu: 7 triệu đồng/tháng (hoặc lương chuyển khoản qua Sacombank 5 triệu đồng/tháng)

so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat
Bảng so sánh các ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank

10. Thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày 21 năm hoạt động, ACB đã xây dựng được một mạng lưới gần 350 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc với đội ngũ gần 10.000 nhân viên chuyên nghiệp, tân tâm.


Điều kiện mở thẻ

 • Khách hàng là người Việt Nam trên 18 tuổi
 • Thu nhập hàng tháng từ 6 triệu VND

so-sanh-10-the-tin-dung-ngan-hang-tot-nhat
Bảng so sánh các ưu đãi của thẻ tín dụng ACB

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng để nhận nhiều ưu đãi

Bạn có thể thấy các ưu đãi cho thẻ tín dụng hiện nay rất đa dạng và hấp dẫn. Các ngân hàng cũng liên tục tung ra những ưu đãi đăc biệt mới nhằm thu hút người dùng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau khi sử dụng thẻ tín dụng để có thể hưởng những tiện ích và ưu đãi tốt nhất.

1. Chú ý thời hạn áp dụng

Các chương trình khuyến mãi của ngân hàng như hoàn tiền khi thanh toán, tích luỹ điểm đổi thưởng hay tặng dặm bay khi khách hàng mua vé bằng thẻ tín dụng,.... thường có thời gian triển khai chương trình trong một khoảng thời gian nhất định và áp dụng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể tương ứng với từng loại thẻ.

Vì vậy bạn cần theo dõi thường xuyên các chiến dịch, các chương trình khuyến mại của Ngân hàng. Bạn nên cập nhật những thông tin của ngân hàng và những ưu đãi dành riêng cho loại thẻ của bạn. Cần tận dụng thời cơ để mua sắm, tích lũy điểm và nhận các ưu đãi tối ưu.

Ví dụ: Chương trình hiện tại khi bạn đăng ký thẻ City Bank là Miễn Phí Tham Gia +Tặng Vali Traveler's Choice Oxnard. Nếu bạn đang có nhu cầu, thì hãy tận dụng ngay thời cơ này để mở thẻ và hưởng các chương trình khuyến mãi.

2. Thời gian đăng ký mở thẻ tín dụng

Thường thì từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm, nhất là vào dịp tháng 6 trong năm, nhiều Ngân hàng thường có các chương trình khuyến mãi rất lớn dành cho các khách hàng muốn mở thẻ mới tại Ngân hàng.

Ví dụ: Từ 17/04/2019 đến hết 17/07/2019 VPBank triển khai chương trình “TẶNG BỘ VALI DU LỊCH CAO CẤP" khi mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines VPBank Mastercard (VNA).

Nếu bạn đang có nhu cầu, thì hãy tận dụng ngay thời cơ này để mở thẻ và hưởng các chương trình khuyến mãi.

3. Giá trị mức chi tiêu

Thường những khuyến mãi sẽ áp dụng cho mỗi mức chi tiêu nhất định của khách hàng. Vì thế bạn nên chú ý giá trị hoá đơn của mình khi chi tiêu để có thể hưởng ưu đãi.

Ví dụ: chủ thẻ tín dụng VPBank sẽ được giảm ngay 10% tổng hóa đơn cho tất cả các dịch vụ và sản phẩm nhãn khoa (không bao gồm hóa đơn thuốc) tại American Eye Center. Áp dụng từ 01/06/2019 - 31/05/2020. 

4. Điều kiện nhận ưu đãi thẻ tín dụng

Các ngân hàng sẽ có các điều kiện nhận ưu đãi thẻ tín dụng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu các điều kiện của Ngân hàng mình đang sử dụng.

Ví dụ: Hoàn 5% (tối đa 500.000 VNĐ) nếu có từ 5 giao dịch hợp lệ HOẶC Hoàn 10% (tối đa 1.000.000 VNĐ) nếu có từ 10 giao dịch hợp lệ khi bạn sử dụng thẻ VIP Bank, với các điều kiện:

 •     Khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB (ngoại trừ VIB Financial Free)
 •     Có mức chi tiêu tích lũy từ 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên
 •     Thời gian: 15/5/2020 – 15/08/2020
 
Hy vọng với sự so sánh thông tin chi tiết về ưu đãi của từng thẻ tín dụng trên đây, bạn có thể tìm cho mình một ngân hàng tin cậy để mở thẻ tín dụng. Tùy và nhu cầu và mong muốn của bạn để lựa chọn. Làm sao để bạn có thể tận dụng tối đa hiệu quả mà những thẻ tín dụng này mang lại.

Ngày này hầu hết mọi người đều sở hữu hơn một loại thẻ tín dụng dành cho những mục đích khác nhau của họ. Bạn cũng có thể tạo cho mình nhiều tài khoản tín dụng ở các ngân hàng khác nhau để tận dụng lợi thế đòn bẩy tài chính của những chiếc thẻ tín dụng này.

Còn bạn hiện đang dùng những loại thẻ tín dụng nào? Và hãy cho CaTiKi biết thẻ tín dụng nào là cái bạn yêu thích nhất ở bên dưới comment nhé.

0 nhận xét: