NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

 Khi hàng hóa đến được tay người tiêu dùng thì thường sẽ qua rất nhiều khâu trung gian và vận chuyển. Chính vì thế giá thường được đội lên r...

Tiết kiệm tiền với 5 bí quyết mua hàng giá rẻ và rẻ hơn nữa

 Khi hàng hóa đến được tay người tiêu dùng thì thường sẽ qua rất nhiều khâu trung gian và vận chuyển. Chính vì thế giá thường được đội lên rất nhiều lần so với giá ban đầu. Nhưng bạn cũng rất khó có thể mua hàng lẻ trực tiếp từ nhà sản xuất. Vậy làm sao để mua được hàng tốt, giá rẻ và rẻ hơn nữa. 

5 bí quyết mua hàng giá rẻ và rẻ hơn nữa

Bạn có thể tìm trên mạng rất nhiều các để tiết kiệm tiền khi mua sắm, cũng như một số cách tốt để mua hàng giá rẻ. Dưới đây là 5 bí quyết tốt nhất mà CaTiki chia sẻ giúp bạn mua hàng chất lượng với giá rẻ, rẻ hơn và rẻ hơn nữa.

1. Hãy mua hàng online

So với các cửa hàng truyền thống thì cửa hàng online có rất nhiều lợi thế có thể tiết kiệm được chi phí như tiền thuê mặt bằng, cửa hiệu, kho hàng... Chính vì thế những sản phẩm bán online thường có giá tốt hơn là bạn mua ở các siêu thị hay cửa hàng truyền thống. Mua sắm online cũng sẽ là xu hướng phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.


Thứ hai là mua hàng online bạn có thể mua được ở bất cứ nơi đâu, thanh toán dễ dàng. Tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian để đi đến cửa hàng, cửa hiệu xem hàng. Bạn cũng dễ dàng lựa chọn được món đồ bạn yêu thích nhanh chóng hơn so với việc lang thang hàng giờ xem hết cửa hàng này đến cửa hàng khác ở trên đường.


Ngoài ra khi mua sắm online bạn còn tận dụng được rất nhiều những ưu đãi khác mà các cửa hàng truyền thống không thể có được. CaTiKi sẽ nói thêm cho bạn điều này ở các phần tiếp theo. Nhưng trước hết hàng trên mạng từ rất nhiều nguồn thì giá cả và chất lượng theo đó mà rất đa dạng. Phải làm sao để bạn mua được hàng tốt và giá rẻ thì hãy đến với bí quyết thứ 2

2. So sánh giá cả và sự uy tín trước khi mua

Thị trường nào cũng vậy, sự cạnh tranh về giá luôn có lợi cho người tiêu dùng nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm được giá tốt để mua. Lời khuyên của CaTiKi dành cho bạn là hãy so sánh giá các sản phẩm bạn định mua trước khi quyết định.


Nếu bạn mua tại các cửa hàng truyền thống thì bạn cần đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác xem thì mới có thể biết được giá cả. Thậm trí khi hỏi giá cũng ngại và bạn thường quyết định mua luôn khi được người bán thuyết phục. Nhưng nếu bạn mua online thì việc so sánh giá đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể xem trực tiếp trong phần tìm kiếm sản phầm cùng loại của các sàn hoặc vào các trang so sánh giá để kiểm tra. Một trang so sánh giá mình vô cùng thích đó là Google Shopping, bạn đơn giản chỉ cần điền tên của sản phẩm bạn muốn mua là sẽ hiện ra hàng trăm nơi bán hàng cùng với giả cả để bạn có thể so sánh.


Nhưng vì bán hàng trên mạng rất đơn giản, ai cũng có thể tham gia được chính vì thế mà hàng giả và hàng kém chất lượng cũng rất nhiều. Đừng để ham rẻ quá mà bạn mua phải những hàng fake thậm trí là hàng hỏng không thể đùng được. Đôi khi mua xong bạn còn chẳng thể đổi được nữa.

Để tránh trường hợp này bạn cần dành thời gian để xem thông tin về cửa hàng bạn muốn mua. Nhưng thông tin về cửa hàng của họ có xác thực đầy đủ không? có được đánh giá tốt không? chính sách đổi trả và chăm sóc khách hàng như thế nào?...

3. Tìm mã giảm giá của từng gian hàng, sàn thương mại điện tử hoặc săn deal

Các sàn hay các cửa hàng online luôn liên tục có các chương trình khuyến mại, mã giảm giá (Coupon) hay quà tặng. Thậm trí các sàn thương mại bây giờ còn có những chương trình Siêu Deal hay Săn Sale mỗi ngày. Tìm kiếm các chương trình ưu đãi này là một bí quyết rất tốt giúp bạn tiết kiệm tiền và mua hàng tốt với giá rẻ.


Dưới đây là một số cách mà CaTiKi gợi ý giúp bạn có thể tìm kiếm được các chương trình ưu đãi này một cách nhanh nhất và cập nhật nhất:


  • Theo dõi các trang thương mại điện tử, họ thường có những ngày đặc biệt với Siêu Giảm Giá rất nhiều mặt hàng. Hoặc bạn có thể thấy những đợt giảm giá đặc biệt trên các sàn như: Siêu Bão Voucher tại Shoppe, Săn Deal Chính Hãng 50% tại Lazada,...
  • Theo dõi những shop mà bạn yêu thích hay mua hàng thường xuyên để cập nhận những mã ưu đãi mới nhất của họ.
  • Tìm kiếm mã giảm giá trên các trang web chia sẻ mã giảm giá, coupon hay các trang web so sánh giá online
  • Mã giảm giá cũng sẽ được cập nhật thường xuyên tại các kênh trung gian hoàn tiền như trên Tích Lũy.
  • Bạn cũng có thể tìm kiếm được các ưu đãi này trong Google Shopping nhưng sẽ khó thấy các ưu đãi hơn các cách bên trên.

4. Tận dụng cơ chế freeship của các sàn để tiết kiệm phí vận chuyển

Hầu hết các sàn thương mại đều có cơ chế FreeShip cho những chương trình đặc biệt hay khi bạn mua đến một mức giá cố định nào đó. Thậm trí bạn có thể thấy một số thời điểm bạn mua hàng bất kỳ thì phí ship chỉ còn 0 đồng. 


Hay bạn hãy tận dụng mã giảm giá vận chuyển cho đơn hàng của bạn mua mỗi tháng. Đó cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua hàng online.5. Đặt mua qua một kênh trung gian hoàn tiền (Cashback)

Cuối cùng là một cách giúp bạn có thể mua hàng rẻ hơn nữa khi có thể được hoàn tiền ngay khi bạn mua sắm online. Cái CaTiKi chia sẻ cho bạn không phải là các app hoàn tiền lừa đảo đến 80% như My Aladdinz. Mà là một hình thức Cashback uy tín đã được áp dụng thành công ở trên thế giới.

Khi thương mại điện tử ở Việt Nam phát triển thì hình thức này cũng sẽ xuất hiện. Không chỉ giúp bạn có thể lựa chọn mua hàng rẻ hơn với những ưu đãi được cập nhật liên tục từ rất nhiều những gian hàng mà họ kết nối. Mà bạn cũng có thể hoàn lại một ít số tiền bạn đã bỏ ra mua sắm.

Mặc dù với những kênh hoàn tiền uy tín thì số tiền bạn được hoàn lại sẽ không nhiều, chỉ khoảng 5% số tiền bạn mua hàng. Nhưng tích lũy một năm bạn mua sắm thì con số bạn tiết kiệm được đấy không hề nhỏ đâu. Khi bạn là một tín đồ mua sắm online và mua sắm rất nhiều thì bạn sẽ thấy số tiền đó còn lớn hơn nữa đấy.

Bạn có thể áp dụng được cách này thông qua các chương trình hoàn tiền trên thẻ tín dụng có Cashback, các trang web trung gian hoàn tiền. Bạn có thể đọc bài này để hiểu hơn về cách Tiết kiệm với Cashback và hướng dẫn hoàn tiền chi tiết tại Tích Lũy

Tổng kết

Trên đây là 5 bí quyết mua hàng chất lượng với giá rẻ mà CaTiKi hay áp dụng để tiết kiệm tiền khi mua hàng online. Chỉ cần bạn dành ra một chút thời gian để tìm hiểu và áp dụng những bí quyết này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Nếu bạn có thêm những bí quyết giúp mua hàng tốt hơn với giá rẻ hơn mà bạn đã áp dụng hiệu quả. Thì đừng ngại chia sẻ xuống bên dưới comment cho mọi người cùng tham khảo nhé !

0 nhận xét: