NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Cashback theo đúng nghĩa đen của nó là hoàn tiền, và cũng là một khái niệm về việc hoàn tiền khi mua sắm, đặc biệt là mua sắm online. Đây là...

[HOT] Tiết kiệm với Cashback: hướng dẫn hoàn tiền chi tiết tại Tích Lũy

Cashback theo đúng nghĩa đen của nó là hoàn tiền, và cũng là một khái niệm về việc hoàn tiền khi mua sắm, đặc biệt là mua sắm online. Đây là một hình thức đã phát triển trên thế giới nhưng ở Việt Nam vẫn còn nhiều người lạ lẫm với hình thức này. Nếu bạn là một người thường xuyên mua sắm online mà không biết đến hình thức hoàn tiền tích lũy này thì thực sự tụt hậu rồi đấy. 


Tiet-kiem-voi-Cashback

  Trong bài này CaTiKi không chỉ giúp bạn hiểu được về Cashback, một cách tiết kiệm tiền tuyệt vời khi mua sắm online. Mà còn giới thiệu cho bạn một trang web Cashback tốt nhất Việt Nam hiện nay. Đó chính là tichluy.vn - thuộc Công ty cổ phần Tích Lũy. Khống chỉ là hoàn tiền mà bạn còn có thể kiếm tiền online từ đó nữa.

  Nào bây giờ cùng CaTiKi tìm hiểu chi tiết nhé!

  Cashback là gì?

  Cashback là một thuật ngữ sử dụng để chỉ việc hoàn tiền khi mua sắm. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn khi chi tiêu.

  Hoàn tiền từ việc thanh toán qua thẻ tín dụng

  Dễ nhận thấy nhất là một số thẻ tín dụng của ngân hàng có áp dụng hình thức Cashback. Đây là một hình thức giảm giá trực tiếp sản phẩm hay chiết khấu % hóa đơn mua hàng, ... giúp kích thích tiêu dùng của khách hàng sử dụng thẻ tín dụng.  Khách hàng sẽ vừa được hưởng các chương trình khuyến mại khi thanh toán qua thẻ tín dụng lại vừa được hoàn lại một khoản tiền từ hệ thống. 


  Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền được hoàn lại để mua sắm cho các lần tiếp theo hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, CaTiKi khuyên bạn không nên rút tiền mặt ra trừ trường hợp cần thiết cấp bách. Bởi vì đây là hình thức ngân hàng khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ để mua sắm và nếu bạn muốn rút tiền mặt ra sẽ phải chịu lại một mức phí rút tiền khá cao. 

  Hoàn tiền từ việc mua sắm qua các trang web Cashback

  Khi thương mại điện tử ở Việt Nam ngày càng phát triển, người dân bắt đầu có thói quen mua sắm online nhiều hơn. Cũng là lúc các trang web Cashback ở Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện. Thay vì việc bạn mua sắm trực tiếp ở một trang web bán hàng hay kênh thương mại điện tử nào đó ví dụ như Shopee, Tiki, Lazada... Thì bạn sẽ đăng nhập ở một trang Cashback trung gian và mua sắm từ những liên kết ở trang này.


  Chỉ cần một kích chuột cũng giúp bạn đến được đúng nơi bạn cần mua sắm. Nhưng vì bạn có đi qua trang trung gian này nên khi bạn mua sắm thì bạn sẽ được hoàn lại một vài % số tiền mà bạn đã bỏ ra mua hàng. Rất tuyệt phải không.


  Mặc dù chỉ là một số rất nhỏ được chiết khấu hoàn lại và tích lũy trên trang Cashback. Có thể lúc đầu bạn sẽ thấy nó chẳng đáng là bao. Nhưng nếu bạn đã mua sắm online thì cho dù từ cái nhỏ nhất như bàn chải, móc khóa đến những cái lớn như điện thoại, tivi, tủ lạnh... cũng được chiết khấu toàn tiền lại cho bạn. Bạn thử tưởng tượng xem cả một năm tích lũy thì số tiền đó cũng có thể lên tới vài triệu đồng. Có số đó thực sự rất đáng quan tâm phải không bạn?


  Nhưng bạn thắc mắc là làm sao các trang web Cashback này lại có thể hoàn tiền lại cho bạn? Họ lấy tiền ở đâu ra để chiết khấu cho bạn khi mua sắm thông qua trang web của họ? Các trang Cashback có lừa đảo gì không?... Hãy cùng CaTiKi tìm hiểu tiếp nhé !

  Tiet-kiem-voi-Cashback

  Tại sao các kênh Cashback trung gian lại có thể hoàn tiền lại cho bạn?

  Các sàn thương mại điện tử và các kênh trung gian hoàn tiền đều đã có các hợp đồng hợp tác. Với mỗi đơn hàng, kênh trung gian đều được hưởng hoa hồng. Kênh trung gian chấp nhận “chia sẻ” hoa hồng đó cho người mua và giữ lại cho mình phần ít, lấy số lượng. Như vậy, cả 3 bên đều được lợi: Kênh mua sắm bán được hàng, người mua được chiết khấu và trung gian được hoa hồng.


  Với bất kỳ mô hình kinh doanh nào thì việc quảng cáo cũng sẽ rất tốn kém, nhất là trong giai đoạn đầu phát triển thậm trí còn phải bù lỗ rất nhiều. Mục đích là làm sao để mở rộng được thị trường và thu hút thêm khách hàng mới. Vì thế khi giá bạn mua sản phẩm tại các gian hàng đều đã được tính cả những chi phí này vào.


  Nhưng nếu như bạn mua sắm thông qua một kênh Cashback trung gian thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích cơ bản sau:

  • Mức giá giảm theo chiến dịch truyền thông của sàn
  • Freeship
  • Được chiết khấu từ kênh trung gian

  Bạn có thể nhận được tiền từ các trang Cashback như thế nào?

  Bạn đã biết về Cashback rồi nhưng có lẽ bạn vẫn thắc mắc về số tiền mà bạn sẽ được hoàn. Hãy tiếp tục cùng CaTiKi tìm hiểu về cách bạn có thể nhận được số tiền hoàn lại ở các trang Cashback nhé.

  Số tiền Cashback bạn nhận được là bao nhiêu?

  Điều này phụ thuộc vào cơ chế của mỗi kênh hoàn tiền trung gian. Bạn có thể được cam kết trả chiết khấu mặc định theo từng sàn thương mại, hoặc theo ngành hàng của các sàn thương mại đó. Bạn yên tâm là các tỷ lệ này đều được công bố rõ ràng trước khi bạn mua sắm thông qua họ.

  Khi nào thì bạn nhận được tiền hoàn?

  Khi số tiền bạn tích lũy được từ các khoản hoàn đạt mức yêu cầu rút tối thiểu, bạn có thể sử dụng để mua tiếp món khác hoặc rút về tài khoản của mình, hoặc đổi thành quà tặng, thẻ cào….


  Sau khi mua hàng, trong vòng 24h, bạn sẽ thấy đơn hàng được ghi nhận trong phần Đơn hàng đã mua với trạng thái chờ hoàn tiền, kèm theo là ngày dự kiến hoàn tiền của đơn hàng. Đến ngày dự kiến hoàn tiền, tiền hoàn lại mới được cộng vào tài khoản tích lũy chính thức của bạn.

  Tại sao các trang web Cashback không hoàn tiền cho bạn ngay sau khi mua hàng?

  Thông thường các cửa hàng đều có thời gian đổi trả hoặc bảo hành nên họ cũng phải đợi hết thời gian này mới kiểm tra và hoàn tiền cho đơn hàng của bạn (thời gian này có thể nhanh hay chậm, tùy thuộc vào qui định của từng cửa hàng). 


  Ngoài ra các trang web Cashback cũng cần có thời gian đối soát với cửa hàng để đảm bảo đơn hàng của bạn được xử lý đúng và tiến hành cộng dồn số tiền hoàn lại vào tài khoản tích lũy của bạn. Thời gian làm việc này có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Sau đó chính là thời điểm bạn được xác nhận hoàn tiền.

  Các website Cashback tại Việt Nam

  Có khá nhiều Website tại Việt Nam đã hoạt động theo mô hình hoàn tiền này. Nhưng nổi bật nhất là ứng dụng Momo (đây là một siêu ứng dụng bao gồm cả hoàn tiền khi mua sắm). Ngoài ra còn có các trang web Cashback khác như  Tichluy, Cashbag...

  Lời khuyên từ CaTiKi là bạn chỉ lên tập trung vào một trang Cashback uy tín nhất thôi, vì khi bạn đăng ký quá nhiều kênh không giúp bạn tích lũy thêm chút nào. Ngược lại phần tiết kiệm đã ít lại còn dàn trải ở trên nhiều trang khác nhau. Nhiều khi bạn còn không tích đủ mức giới hạn để rút tiền về.

  Về cơ bản, mô hình hoạt động của các kênh trung gian này là như nhau, nhưng để hoạt động được một thời gian dài, có cộng đồng sử dụng tương đối lớn và tạo cảm giác yên tâm cho người dùng, mình đánh giá Tích Lũy là kênh bền vững và đáng tin tưởng để bắt đầu. Bây giờ, chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về Tích Lũy nhé.

  huong-dan-hoan-tien-tai-Tich-luy

  Hướng dẫn hoàn tiền chi tiết tại Tích Lũy

  Giới thiệu về trang web Tích Lũy

  Tichluy.vn là website thuộc Công ty Cổ phần Tích Lũy Giấy chứng nhận ĐKKD số 0314107681 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp từ năm 2016. Đến nay đã đi vào hoạt động được gần 5 năm.


  Đây là website hoạt động theo mô hình Cashback, hoàn tiền mua hàng online lên đến 20% cho khách hàng khi mua sắm tại hơn 100+ đối tác trên toàn quốc như Tiki, Shopee, Lazada … Đặc biệt, khi tham gia trở thành thành viên của TichLuy.vn, bạn không phải đóng bất cứ khoản tiền phí nào. 


  Bạn chỉ đơn giản mất một ít thời gian click chuột vào liên kết của Tích lũy trước khi vào trực tiếp website mà bạn mua hàng, tất cả chỉ có vậy thôi! Ngoài ra ở Tích Lũy cũng giới thiệu cho bạn rất nhiều những mã giảm giá ưu đãi lớn và cập nhật mới nhất giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua sắm.

  tich-luy-hoan-tien-khi-mua-sam

  Tích lũy hoàn tiền cho bạn bao nhiêu?

  Tích lũy đang có cơ chế hoàn tiền theo từng trang mua sắm, kênh thương mại điện tử và đã hợp tác với hơn 100+ website bán hàng nổi tiếng khác. Một số kênh phổ biến đang có mức hoàn tiền hấp dẫn nổi bật trên Tích lũy như sau:

  Sau khi đã đăng ký thành viên, bạn chỉ còn việc nhớ vào Tích lũy trước khi mua sắm online ở những kênh có hoàn tiền. Với Tích lũy, bạn sẽ được rút tiền khi số tiền tích lũy đạt mốc tối thiểu 50.000đ.

  Có cách nào kiếm tiền với Tích Lũy được nữa không?


  Đây là một điều mình rất thích ở Tích Lũy, bởi vì ngoài hình thức Cashback thông qua mua sắm online thì bạn có có thêm ba cách nữa để tích tiền trên Tích Lũy.

  Đầu tiên: là kiếm tiền bằng các điểm danh hành ngày. Mỗi ngày đến với Tích Lũy bạn đều có tiền, điều này thật vui phải không. Tuy số tiền không lớn nhưng đây là cách rất hay giúp bạn truy cập cập Tích Lũy thường xuyên và cập nhật những khuyến mãi mới nhất từ các sàn thương mại, các cửa hàng kinh doanh online.


  Thứ hai: là khi bạn đã biết tới Tích lũy, bạn cảm thấy trang web Cashback này rất tuyệt vời và bạn giới thiệu cho người khác.Tích lũy có quà tặng cho người giới thiệu và người được giới thiệu khá hấp dẫn. 

  Ví dụ: nếu CaTiKi giới thiệu Tích lũy cho bạn, bạn thấy hay quá và đăng ký ngay, nếu bạn dùng mã giới thiệu của CaTiKi là CACHTIETKIEM ở phần giới thiệu, chúng mình sẽ được tặng mỗi người 20.000đ để mua sắm. 
  gioi-thieu-Tich-luy

  Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục giới thiệu cho người khác để được nhận quà tương tự nhé. Nếu đây là lần đầu bạn biết tới Tích lũy, hãy cảm ơn CaTiKi bằng cách gõ mã giới thiệu CACHTIETKIEM  khi đăng ký thành viên. Cả mình và bạn đều vui khi nhận được 20.000đ trong tài khoản đó nha.

  Thứ ba: Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ được nhiều hơn phần hoàn tiền nếu có nhiều người dùng link giới thiệu của bạn để mua hàng. Đó là điểm thưởng giới thiệu và cũng là một phần của chính hoa hồng mà Tích lũy nhẽ ra được hưởng nhưng tiếp tục san sẻ lại cho bạn.


  Không sai khi nói đây cũng là một hình thức kiếm tiền online, vừa giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm vừa có thể tăng thu nhập thụ động lâu dài cho bạn.

  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Tích Lũy

  Bước 1: Truy cập website: https://www.tichluy.vn

  dang-kt-tai-khoan-tren-tich-luy-1


  Bước 2: Đăng ký tài khoản


  dang-kt-tai-khoan-tren-tich-luy-2

  • Bạn có thể chọn đăng nhập bằng Facebook/ Google. Tuy nhiên hãy Đăng ký bằng cách điền thông tin và nhập mã giới thiệu: CACHTIETKIEM 
  • Nhận ngay 20.000VND vào tài khoản của bạn nhé! 


  Hướng dẫn mua hàng hoàn tiền trên Tích Lũy

  • Bước 1: Mở TichLuy.vn, nhấn vào logo cửa hàng để chuyển đến nơi muốn mua sắm. Hoặc nhấn tìm kiếm cửa hàng cần mua sắm. 
  dang-kt-tai-khoan-tren-tich-luy-3

  • Bước 2: Chọn cửa hàng cần mua sắm từ kết quả tìm kiếm, bạn kích vào đó đợi chuyển hướng đến trang mua sắm. Sau đó bạn mua sắm tại cửa hàng như bình thường.
  dang-kt-tai-khoan-tren-tich-luy-4

  • Bước 3: Tiền hoàn lại được tự động trả vào tài khoản trên TichLuy.vn

  dang-kt-tai-khoan-tren-tich-luy-5

  Lưu ý: Trong vòng 24 giờ, đơn hàng sẽ được ghi nhận vào tài khoản Tích lũy và có email thông báo. Bạn có thể kiểm tra đơn hàng trong phần tài khoản Tích lũy.


  • Bước 4: Rút tiền từ Tích Lũy về tài khoản ngân hàng của bạn khi tích đủ 50.000 đồng.

  dang-kt-tai-khoan-tren-tich-luy-6

  Mã giảm giá ưu tiên đặc biệt trên Tích Lũy

  Ngoài các mã giảm giá phải tự săn trên sàn, nếu tham gia những kênh trung gian uy tín như Tích lũy, bạn còn có cơ hội được tặng thêm các mã giảm giá hấp dẫn mà các sàn tặng riêng cho những khách hàng đến từ kênh trung gian. Bạn đừng bỏ qua những đặc quyền này nhé, nó sẽ giúp bạn “hời đơn hời kép” khi mua sắm đó.

  Người dùng nói gì về hoàn tiền mua sắm với Tích lũy?

  Thực tế đã có rất nhiều người biết đến Tích Lũy và được hoàn tiền với mô hình Cashback này. Một số người phàn nàn vì họ tích lũy ít hoặc chưa được duyệt nhưng phần lớn là những reviews và đánh giá tốt về Tích Lũy. Đa số các comment tiêu cực phản ứng về việc đơn hàng đã “nảy số” nhưng bị hủy, hoặc chưa sử dụng quen thao tác.

  Feedback từ khách hàng đã sử dụng Tích Lũy để hoàn tiền

  Chia sẻ hoàn tiền từ Tích Lũy trên Facebook

  Chương trình giới thiệu về Tích lũy trên chương trình Cafe khởi nghiệp  Hỗ trợ khiếu nại và chăm sóc khách hàng từ Tích lũy

  Trên các kênh hỗ trợ online của Tích Lũy, mình nhận thấy các nhận xét tích cực hay tiêu cực đều được giữ lại, hiển thị công khai. Các phản ánh, thắc mắc đều được đại diện Tích lũy trả lời và giải đáp, cũng như có các lý giải phù hợp, lịch sự.


  Trên thực tế, nếu biết chắc chắn người mình giới thiệu hoặc đơn hàng của chính mình đã mua thành công, bạn sẽ có đủ cơ sở để phản hồi, khiếu nại và được hoàn tiền thỏa đáng nếu quá trình mua sắm không có gì khuất tất.


  Theo mình tìm hiểu, các trường hợp không được hoàn tiền hoặc bị hủy đơn hàng nhẽ ra sẽ được hoàn tiền – thường rơi vào các lý do sau:


  • Đơn hàng không nhận hàng hoặc có đổi trả sản phẩm.
  • Đơn hàng đặt hộ hoặc mua số lượng lớn để trục lợi, hoặc mua đi bán lại (resell)
  • Đơn hàng vi phạm các chính sách bán hàng của đối tác.
  • Đơn hàng bị đối tác phát hiện là người mua có hành vi gian lận.


  Nói chung CaTiKi thấy họ hỗ trợ rất chuyên nghiệp, khi có thắc mắc mình nhanh chóng nhận được sự giải quyết kịp thời. Họ cũng chăm sóc rất cẩn thận qua email nữa. Tích Lũy là một nơi rất uy tín để bạn tham gia mô hình Cashback khi mua sắm này.

  Kiếm tiền với Tích lũy – tại sao không?

  Như mình đã nói ở trên ngoài việc hoàn tiền từ mô hình Cashback của Tích Lũy thì bạn có tới 3 các nữa để có thể tiếm được tiền với trang web này. 

  Đặc biệt là Thưởng 25% hoa hồng – Áp dụng trọn đời: Khi người bạn mời có mua sắm online và được hoàn tiền, bạn cũng sẽ được thưởng 25% số tiền mà người đó được hoàn lại. Áp dụng trọn đời, kể từ ngày người đó tham gia Tích lũy.

  Ví dụ:

  • Bạn mời được một người bạn tham gia Tích lũy. Trong tháng 9 này, người bạn ấy mua sắm online và được Tích Lũy hoàn tiền 1 triệu, thì bạn sẽ được nhận thưởng 250.000đ.
  • Nếu bạn mời được 5 người bạn như vậy, bạn sẽ được nhận thưởng 1.250.000đ mỗi tháng, trọn đời, mà không phải làm thêm bất cứ điều gì khác.


  Bạn đừng tưởng nhầm đây là môt hình đa cấp, vì Tích Lũy không có thu bất cứ đồng nào từ bạn hay người bạn giới thiệu. Mà phần hoa hồng chia sẻ thêm này từ chính thu nhập liên kết của Tích Lũy đó. 


  Đây cũng là cách để Tích Lũy thu hút thêm cộng đồng tham gia. Bởi cuộc đua của những kênh trung gian theo mô hình Cashback - hoàn tiền mua sắm này cũng gay cấn không kém gì chính những trang thương mại điện tử mà chúng ta mua hàng mỗi ngày.

  Tổng kết

  Cashback là một mô hình tuyệt vời giúp người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua sắm. Được hoàn tiền và cập nhật những ưu đãi giảm giá mới nhất. Ai cũng muốn mua hàng tốt hơn, rẻ hơn và tiết kiệm hơn đúng không. Đó chính là lý do CaTiKi giới thiệu cho bạn về Tích Lũy.

  Nhưng bạn luôn có quyền lựa chọn ứng dụng hoặc không cách tích lũy này, hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ quan tâm và thích thú của bản thân bạn.

  Một lần nữa là hãy chỉ lựa chọn một kênh Cashback uy tín để tham gia, và ở Việt Nam đó chính là Tích Lũy. Và bạn nhớ dùng mã giới thiệu CACHTIETKIEM để mình có cơ hội tích lũy thêm một chút từ bài viết này nha! 

  Chúc bạn shopping vui vẻ!

  0 nhận xét: