NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Ví điện tử SmartPay ra mắt vào tháng 5/2019, tính đến nay đã đạt hơn 700.000 người dùng cá nhân và mạng lưới 60.000 nhà bán hàng khắp Việt N...

Ví điện tử SmartPay là gì? Hướng dẫn tiết kiệm tiền với SmartPay

vi-dien-tu-smartpay-la-gi-huong-dan-tiet-kiem-tien-voi-smartpay

Ví điện tử SmartPay ra mắt vào tháng 5/2019, tính đến nay đã đạt hơn 700.000 người dùng cá nhân và mạng lưới 60.000 nhà bán hàng khắp Việt Nam chấp nhận thanh toán. Với rất nhiều tính năng tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho cả khách hàng cá nhân và người bán hàng, chắc chắn SmartPay sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa. 


Nhưng ví điện tử SmartPay là gì thì vẫn là một điều mới với nhiều người. Trong bài này CaTiKi sẽ chia sẻ với bạn và hướng dẫn cách để tiết kiệm với SmartPay.

Ví điện tử SmartPay là gì? 

Ví điện tử SmartPay là sản phẩm Ví điện tử do Công ty TNHH TMDV Mạng Lưới Thông Minh  (SmartNet) cung cấp. Đây là chuyên cung cấp dịch vụ tài chính và bảo hiểm: giới thiệu, tư vấn sản phẩm tín dụng cho vay tiêu dùng cá nhân và bảo hiểm. 


SmartPay cũng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép triển khai theo Giấy phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, được sử dụng để thanh toán trực tuyến thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt.


Ứng dụng Ví điện tử SmartPay có thể tải về trên các thiết bị công nghệ hỗ trợ trên hai hệ điều hành Android và iOS và cho phép Người dùng truy cập để sử dụng. 


Hướng dẫn 6 bước tải và cài đặt Ví điện tử SmartPay

Để tải và cài đặt ứng dụng Ví SmartPay, bạn chỉ cần thực hiện theo 6 bước như sau:

 • Bước 1: Gõ tìm kiếm “SmartPay” trên App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng hoặc có thể Bấm Vào Đây để tải nhé !
 • Bước 2: Mở ứng dụng Ví SmartPay và bấm chọn “Bắt đầu''.
 • Bước 3: Nhập "Số điện thoại''.
 • Bước 4: Nhập "Mã OTP" (Mã OTP dùng để xác thực số điện thoại sẽ được gửi qua tin nhắn SMS).
 • Bước 5: Tạo mã PIN (6 số).
 • Bước 6: Nhập lại mã PIN để xác nhận.


Sau khi tạo tài khoản xong bạn cần liên kết SmartPay với tài khoản ngân hàng của bạn. SmartPay cũng đã hỗ trợ liên kết với hơn 20 ngân hàng phổ biến nhất hiện nay. 


Bạn chỉ cần vào ứng dụng SmartPay, chọn tôi ở góc phái dưới màn hình. Sau đó bấm vào Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng, chọn ngân hàng cần liên kết và nhập thông tin thẻ để hoàn tất quá trình liên kết.

 

 *Xem thêm: [Hướng Dẫn] Đăng ký và nhận 400K Miễn Phí từ ví SmartPay


5 tính năng nổi bật của Ví điện tử SmartPay

1. Chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại

SmartPay giúp bạn giao dịch chuyển tiền miễn phí bằng số điện thoại đơn giản, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Nếu người nhận cũng sử dung SmartPay thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại là có thể chuyển tiền được. Số tiền sẽ đến tận tay người nhận trong nháy mắt.


Nhưng bạn yên tâm, SmartPay luôn chú trọng vào tính bảo mật thông tin khách hàng. Bạn phải trải qua các bước xác thực danh tính như nhập mã PIN hay thiết lập dấu vân tay thì ứng dụng mới cho phép bạn đăng nhập sử dụng cũng như thực hiện các giao dịch trong tài khoản.


2. Quản lý cửa hàng và hỗ trợ thanh toán bằng QR Code

Những cửa hàng hợp tác với SmartPay sẽ được cung cấp một mã QR Code, cho phép khách hàng quét mã thanh toán khi mua hàng. Mang đến những lợi ích tuyệt vời như quảng bá hoạt động kinh doanh hiệu quả, gia tăng nguồn thu nhập đáng kể, tiếp cận nguồn vốn dễ dàng, báo cáo doanh thu nhanh chóng... 


3. Tính năng tìm kiếm việc làm

Tại tính năng này sẽ bao gồm 2 chuyên mục: 

 • Việc làm
 • Việc lương liền. 


Nhằm tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bộ lọc công việc sẽ phân loại theo hình thức làm việc, giới tính, kinh nghiệm và ngành nghề để lựa chọn dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vì SmartPay luôn cung cấp những doanh nghiệp, cửa hàng uy tín hàng đầu.


4. Quản lý, giám sát khoản vay FE Credit

Dễ dàng quản lý, theo dõi và thanh toán định kỳ khoản vay FE Credit hiệu quả, tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể vay tiền từ FE Credit nhanh chóng, chỉ cần thực hiện theo các bước do SmartPay hướng dẫn. Mọi thao tác, thủ tục đều đơn giản, tiết kiệm thời gian của bạn đáng kể.


vi-dien-tu-smartpay-la-gi-huong-dan-tiet-kiem-tien-voi-smartpay
Giao diện Ví điện tử SmartPay trên điện thoại


5. Cập nhật ưu đãi liên tục, tích điểm đổi thưởng

Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn luôn được cập nhật liên tục như là giảm giá khi nạp tiền điện thoại, giảm tiền khi thanh toán hóa đơn điện, hoàn tiền khi thanh toán khoản vay... Ngoài ra còn có tích năng tích điểm đổi thưởng rất hay nữa.


Những tính năng tiện ích này giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều khi sử dụng Ví điện tử SmartPay. Cũng chính là cách mà CaTiKi muốn chia sẻ với bạn để có thể tiết kiệm tiền. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé !


 *Xem thêm: Top 10 ví điện tử uy tín và tốt nhất Việt Nam


Hướng dẫn tiết kiệm tiền với Ví điện tử SmartPay

Có rất nhiều các để bạn có thể tiết kiệm với SmartPay. Dưới đây CaTiKi hướng dẫn cho bạn một số cách nổi bật nhất.


 • Chuyển khoản và rút tiền về tài khoản ngân hàng Miễn phí.
 • Thanh toán hóa đơn điện qua SmartPay: Hoàn tiền 10% áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên thanh toán hóa đơn điện qua ứng dụng SmartPay.
 • Nạp thẻ điện thoại thông qua SmartPay: Bạn sẽ thấy thường xuyên các đợt khuyễn mãi 24% nạp thẻ điện thoại của hầu hết các nhà mạng. Hãy tận dụng điều này để tiết kiệm tiền cho bạn.

vi-dien-tu-smartpay-la-gi-huong-dan-tiet-kiem-tien-voi-smartpay
Ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán khoản vay qua SmartPay
 • Hoàn tiền không giới hạn khi thanh toán các hợp đồng khoản vay FE Credit trên ví SmartPay. 
 • Mua sắm tiết kiệm vào những đợt khuyến mãi đồng giá 9k
 • Hoàn tiền khi mua sắm và thanh toán trên Ví điện tử SmartPay
 • Hoàn tiền khi sử dụng ứng dụng gọi xe BE
 • Quét nợ hóa đơn - Hoàn tiền đến 320k!
 • Gửi tiết kiệm thông qua Ví điện tử SmartPay
 • Tích điểm thưởng đổi quà với các cửa hàng liên kết với SmartPay
 • Thưởng thức Laha Cafe, quét SmartPay ưu đãi 40%
 • Nhận đến 400k khi giới thiệu bạn bè mở tài khoản CIMB trên ví SmartPay
 • ...


Còn rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền liên tục được update thường xuyên trên ứng dụng. Bạn tải và đăng ký Ví điện tử SmartPay để cập nhật chi tiết.

0 nhận xét: