NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Vay tín chấp online bây giờ vô cùng đơn giản, chỉ cần sổ hộ khẩu là bạn có thể vay tiền lên tới 100 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ ...

2 điều Quan Trọng khi vay tiền mặt bằng sổ hộ khẩu

Vay tín chấp online bây giờ vô cùng đơn giản, chỉ cần sổ hộ khẩu là bạn có thể vay tiền lên tới 100 triệu đồng mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Nhưng cũng chính vì thế mà nhiều người mắc phải bẫy nợ của những công ty tài chính lừa đảo. Vậy những điều quan trọng nào bạn cần phải lưu ý khi vay tiền bằng sổ hộ khẩu.


2 điều Quan Trọng khi vay tiền mặt bằng sổ hộ khẩu

Dù bạn đang cần tiền gấp đến đâu thì cũng cần dành chút thời gian để xem xét tìm hiểu về nơi cho bạn vay tiền. Làm sao để tiếp cận những khoản vay minh bạch, vay an toàn từ những đơn vị cho vay uy tín trên thị trường. Đây cũng chính là điều mà CaTiKi đang muốn chia sẻ cho các bạn.


1. Lựa chọn đơn vị uy tín

Yêu cầu đầu tiên và tiên quyết khi vay tín chấp không phải là lãi vay mà là chọn đơn vị cho vay uy tín, đã được pháp luật công nhận. Các quy định về điều kiện, chính sách cho vay rõ ràng. Như vậy bạn chỉ cần yên tâm trả nợ đúng hạn, không lo xảy ra phát sinh trong quá trình vay.


Nhiều người bị hấp dẫn bởi lãi suất vay rất thấp nhưng rốt cuộc khi tham gia vay thì có rất nhiều chi phí phát sinh như phí làm hồ sơ, phí phê duyệt đơn vay, phí bảo hiểm khoản vay...Cuối cùng chi phí lãi bạn phải trả lớn hơn rất nhiều. Ngoài các phí phat sinh ra, thì lãi suất quá hạn rất cao khiến bạn phải chịu lãi mẹ đẻ lãi con và bạn không thể thoát ra khỏi bẫy nợ được.


Một số đơn vị cho vay uy tín ở thị trường Việt Nam như:


  • Website vay tiền online AVAY 

AVay là trang web đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social, startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Dữ Liệu Lớn và Trí Tuệ Nhân Tạo nhằm mang tới sản phẩm vay trả góp với lãi suất thấp, tốc độ giải ngân nhanh từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty này hiện sở hữu nguồn dữ liệu điểm tín dụng lớn nhất tại khu vực châu Á.


Trusting Social tại Fintech Challenge Vietnam 2019

Giải thưởng mà Trusting Social đã nhận được như: Winner of the Innotribe Startup Showcase Asia 2015, Winner of Future of Money and Technology Summit 2014, giải nhất Fintech Challenge Vietnam 2019


  • App vay tiền của MAFC

Mirae Asset Finance Việt Nam là đơn vị xuất xứ Hàn Quốc nhưng được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng, lựa chọn. Mafc hiện có hơn 50 văn phòng đại diện và 2000 điểm giao dịch khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Giải thưởng công ty tài chính tiêu dùng đột phá năm 2019


Giải thưởng đạt được: “Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019” do Global Brands Magazine – tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) bình chọn, 2 năm liên tiếp được công nhận là “Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017 – 2018”.


  • Vay siêu nhanh trên app MBBank

MBBank là ngân hàng Ngân hàng TMCP Quân Đội rất vững mạnh về tài chính, quản lý, minh bạch về thông tin và là một tổ chức rất uy tín đáng tin cậy. 

 Danh hiệu “Sao Khuê 2019”


App MBBank của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) cũng là App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đã xuất sắc được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận danh hiệu “Sao Khuê 2019”.


2. Lựa chọn đơn vị có địa chỉ rõ ràng, minh bạch

Địa chỉ rõ ràng, minh bạch là dấu hiệu rõ ràng nhất khẳng định công ty tài chính đó đảm sự uy tín hơn. Khi xảy ra bất trắc gì, bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở công ty giải quyết. Hoặc có thể liên lạc trực tiếp với họ nếu như có vấn đề gì vướng mắc.


Cách để bạn nhận biết một trang web vay tiền uy tín đó là họ cần có một trang giới thiệu rõ ràng về họ và sứ mệnh của công ty đang hướng đến.


Ngoài ra bên dưới trang web của họ cũng cần có để lại thông tin rõ ràng về công ty chủ quản, địa chỉ, số điện thoại hỗ trợ, email hỗ trợ... một cách rõ ràng minh bạch và bạn có thể liện hệ được với họ. Ví dụ như thông tin trên trang website vay tiền Avay ở bên dưới. 

Thông tin về trang web AVay


 * Xem thêm: 


Tổng kết

Vay tiền online chỉ  bằng sổ hộ khẩu là một xu hướng mới tạo rất nhiều thuận lợi cho bạn khi cần một khoản tiền gấp. Nhưng để đảm bảo mọi thứ luôn tốt đẹp bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị vay uy tín, có thông tin địa chỉ rõ ràng, minh bạch.


Ngoài hai điều trên bạn cần hết sức quan tâm khi vay tiền online, thì sau đó mới là lúc bạn quan tâm đến các chính sách khoản vay khác của họ như: 

  • Ưu đãi vay lần đầu với lãi suất 0%
  • Miễn Phí thu phí xử lý hồ sơ.
  • Các loại phí khác ưu đãi như: Phí bảo hiểm khoản vay
  • Phê duyệt cả khi bạn có nợ xấu 
  • Hoặc không cần xác nhận tạm trú
  • ....

Và một điều lưu ý nữa là cho dù bạn vội đến đâu, cần tiền gấp đến đâu cũng dành chút thời gian để đọc điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết bất cứ khoản vay tiền nào.

0 nhận xét: