NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Lũ lụt tại Miền Trung năm 2020 này là một trận lũ lịch sử lớn nhất 10 năm trở lại đây. Ba đợt lũ chồng lũ ảnh hưởng sâu rộng và tác động gây...

Hơn 73.000 lượt quyên góp ủng hộ Miền Trung lũ lụt qua ví MoMo

Lũ lụt tại Miền Trung năm 2020 này là một trận lũ lịch sử lớn nhất 10 năm trở lại đây. Ba đợt lũ chồng lũ ảnh hưởng sâu rộng và tác động gây tổn thất, thiệt hại toàn khu vực. Mưa lũ nhiều vùng ngập sâu, ba con vô cùng khốn khó. Nhưng cũng chính lúc này tình đoàn kết ba miền lại tăng cao hơn. Nơi nơi đểu quyên góp ủng hộ hướng về Miền Trung. 


73000-luot-quyen-gop-ung-ho-mien-trung-qua-vi-momo

Quyên góp ủng hộ Miền Trung lũ lụt qua ví MoMo

Trong đó có chương trình "Cùng báo Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung" do báo Tuổi Trẻ phát động và phối hợp với Ví điện tử MoMo thực hiện từ 16h chiều 12 tháng 10. Qua 10 ngày thực hiện đã có hơn 73.000 lượt quyên góp ủng hộ Miền Trung lũ lụt qua ví MoMo. Số tiền ủng hộ tính đến ngày 22/10 cũng đã lến tới hơn 3,68 tỷ đồng, gần đạt mức 4 tỷ ban đầu đề ra.


73000-luot-quyen-gop-ung-ho-mien-trung-qua-vi-momo
Chương trình quyên góp ủng hộ Miền Trung trên ví MoMo


Đây chính là sự thể hiện tình đoàn kết của dân tộc. Bên cạnh những đóng góp về vật chất còn là tình cảm, sự sẻ chia, những lời động viên, nhắn nhủ đầy yêu thương của cả cộng đồng đang hướng về bà con vùng lũ miền Trung.


Ngoài ra MoMo còn thực hiện các chương trình tiếp tục hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng từ đợt mưa lũ lịch sử này. 


Như chương trình "Cứu trợ 10.000 áo phao và đèn pin cho đồng bào Miền Trung". Khi nước lũ về bất thình lình lại đúng vào buổi đêm khiến người dân chỉ có thể leo lên mái nhà chờ cứu hộ. Mọi thứ của cải đều bỏ lại hết khi nước lũ dâng cao. Chính những chiếc áo phao và đèn pin lại là thứ cần thiết giúp chống lại những cơn lũ tấn công giữa đêm.


73000-luot-quyen-gop-ung-ho-mien-trung-qua-vi-momo


Cho đến ngày 22/10 thì chương trình "Cứu trợ 10.000 áo phao và đèn pin cho đồng bào Miền Trung" cũng đã quyên góp được hơn 865 triệu/1tỷ đồng dự kiến. Với hơn 19,8 nghìn lượt quyên góp từ cộng đồng sử dụng ví điện tử MoMo.


Hay chương trình "Cùng báo Tuổi Trẻ tiếp sức học sinh, giáo viên vùng lũ" nhằm giúp thầy trò vùng lũ sớm ổn định đời sống trở lại trường học. Khi lũ đến và ngập cao hàng mét thì những giáo, dụng cụ học tập, sách vở... đề bị chìm trong bùn hoặc trôi đi mất. Để có thể nhanh chóng trở lại trường học thì các em cần nhiều lắm những sự giúp đỡ của mọi người.


73000-luot-quyen-gop-ung-ho-mien-trung-qua-vi-momo


Đến ngày 22/10 thì chương trình "Cùng báo Tuổi Trẻ tiếp sức học sinh, giáo viên vùng lũ" cũng đã quyên góp được hơn 279 triệu/1tỷ đồng dự kiến. Với hơn 6,6 nghìn lượt quyên góp từ cộng đồng sử dụng ví điện tử MoMo.


Hướng dẫn quyên góp ủng hộ qua ví điện tử MoMo

Qua Ví MoMo, dù bạn là ai cũng có thể ủng hộ đồng bào miền Trung. Đơn giản và nhanh chóng, có thể chỉ 1.000 đồng, 2.000 đồng và nhiều hơn. Để quyên góp cho chương trình bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau:


  • Bước 1: Đăng nhập vào ví MoMo và tìm kiếm "Trái tim MoMo" ở màn hình chính
  • Bước 2: Chọn "Chương trình quyên góp" để thực hiện.
  • Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn quyên góp và ấn "Quyên góp"
  • Bước 4: Chọn "Xác nhận" để hoàn tất.

73000-luot-quyen-gop-ung-ho-mien-trung-qua-vi-momo
Hướng dẫn quyên góp ủng hộ qua ví MoMo


Chương trình không giới hạn số lần quyên góp mỗi ngày hay số lần quyên góp. Bạn đọc hoàn toàn không phải mất phí khi chọn Ví MoMo làm phương thức đóng góp. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được báo Tuổi Trẻ chuyển đến bà con miền Trung đang bị ảnh hưởng do lũ lụt trong thời gian sớm nhất.


Tiền bao nhiêu tiêu chẳng hết nhưng chỉ cần một đóng góp nhỏ cũng giúp cứu sống bao nhiêu người đang hoạn nạn. Cả nước đang hướng về Miền Trung với những tình cảm yêu thương nhất. Họ đang cần nhất là lúc này khi cuộc sống khổ cực muôn phần còn chịu cảnh lũ ngập khắp nơi cuốn đi mọi thứ. Mọi thứ tiết kiệm, tích lũy được bao năm cũng tiêu tan hết. Thương lắm lên Miền Trung ơi !


 * Ps: Nếu bạn chưa có tài khoản ví MoMo hãy Đăng ký MoMo ngay Tại đây.

0 nhận xét: