NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Ai cũng muốn kiếm tiền nhưng phần lớn mọi người đều khó khăn khi bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Lý do duy nhất là họ mới chỉ muốn thôi mà chư...

9 mẹo kiếm tiền: Người thông minh nên đọc !

Ai cũng muốn kiếm tiền nhưng phần lớn mọi người đều khó khăn khi bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Lý do duy nhất là họ mới chỉ muốn thôi mà chưa kiếm được tiền vì chưa thật sự hiểu rõ bản thân mình có gì? cần gì? và muốn làm gì?...Từ đó cảm thấy hoang mang và không lựa chọn được hướng đi thích hơp. 


9-meo-kiem-tien-nguoi-thong-minh-nen-doc

Không có tiền mà muốn làm kiếm tiền thì phải làm sao?

Nhiều người nghĩ vì tôi không có tiền nên tôi không kiếm được nhiều tiền, những người giàu họ kiếm tiền dễ dàng hơn bởi vì họ đã có nhiều tiền rồi. Đây là một suy nghĩ ngược vô cùng sai lầm. 


Hầu hết những người kiếm tiền thành công nhất họ đều trải những thời kỳ khó khăn, thậm trí là trắng tay. Không có tiền thì mới càng phải quyết tâm để kiếm tiền. Chứ nếu thật sự bạn sinh ra đã nhiều tiền rồi thì đâu cần phải kiếm tiền nữa, sống hưởng thụ thôi.


Bạn thông minh nhưng chưa kiếm được nhiều tiền thì có thể là do bạn chưa tìm được cách kiếm tiền phù hợp với mình thôi. Hôm nay CaTiKi chia sẻ cho bạn 8 mẹo kiếm tiền: Người thông minh như bạn nên đọc !


1. Lợi dụng xu thế tạo ra lợi nhuận

Người giàu có luôn nhìn thấy cơ hội trong khó khăn còn người nghèo thì lại luôn thấy khó khăn trong cơ hôi. Muốn kiếm nhiều tiền thì cần phải luôn tìm thấy cơ hội trong mọi hoàn cảnh, mọi xu thế. Nhưng muốn lợi dụng xu thế tạo ra lợi nhuận bạn cần nắm rõ 2 điều:


  • Thứ nhất, hiểu biết rõ về luật kinh doanh trong nước và các thị trường ngoài nước. Tìm hiểu kĩ về chính sách và sự biến hóa của thị trường, bởi vì cơ hội thường ẩn giấu trong những sự thay đổi này.
  • Thứ hai, đi sâu vào việc phân tích sự biến hóa, tìm ra biện pháp phù hợp. Điều này đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị và trang bị cho mình nhiều kiến thức.


Ví dụ: Có một bộ phim nước ngoài vừa được công chiếu trong nước. Bộ phim rất hot và khán giả rất thích những sản phẩm được dùng trong phim như quạt ngọc, sáo trúc, tách trà thủy tinh trắng... Vậy bạn có thể dựa vào đó mà nghiên cứu xem mình có thể liên hệ được với nhà sản xuất nào ở trong nước hoặc nước ngoài hay không. 


Lợi dụng hình thức kinh doanh online để tìm ra những khách hàng đang có nhu cầu muốn mua. Bạn chỉ có thể thành công nếu như bạn là người sáng tạo và dẫn đầu. Còn nếu như bạn thấy người khác làm thành công mới bắt chước thì lợi thế đấy có thể sẽ không còn nữa.


2. Kiếm tiền bằng thông tin

Kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin này, có đôi lúc tin tức còn quan trọng hơn cả tiền. Để làm được điều này, cần thu thập, nghiên cứu, phân tích, sắp xếp và kiểm chứng chúng trước.


Hãy chọn một lĩnh vực bạn yêu thích và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đấy. Khi thông tin trở lên quá hỗn độn và phức tạp thì người ta luôn muốn nghe ý kiến từ chuyên gia. Kể cả việc tư vấn hay mua sắm thì dần dần tiền sẽ chỉ đổ về cho các chuyên gia mà thôi.


3. Kinh doanh những thứ ít ai làm

Nếu bạn đang chạy hùa theo đám đông thì hãy dừng lại một phút để suy nghĩ. Có phải cái gì càng có nhiều người làm, thì tính cạnh tranh càng cao và càng khó khăn để kiếm tiền ngay đúng không?


Thế nên, nếu trong tay đang không có vốn thì bạn cần phải tìm ra được những điều mới và khác biệt. Khác biệt chứ không phải là dị biệt, là những cái trong có vẻ hay ho với bạn nhưng lại chẳng ai cần. Do đó bạn cần bỏ thời gian nghiên cứu, quan sát cao độ, xem thị trường cần gì, đang thiếu gì... Hơn nữa sản phẩm đó phải là những thứ tốn ít vốn hoặc không cần vốn.


Ví dụ: Ở nông thôn, người ta cần một lượng cỏ lớn cho trang trại nuôi bò. Bạn có thể dùng sức lao động đi các nơi khác kiếm cỏ, bán lại cho các trang trại và những hộ gia đình cần mua. Khi có nhiều tiền hơn, bạn có thể mướn thêm người để gia tăng lượng sản phẩm và thu nhập.


4. Kiếm tiền với "bí quyết gia truyền"

Muốn làm kinh doanh nhưng mãi vẫn chưa gom đủ tiền? Đừng vội lo lắng, nếu bạn đang nắm trong tay một bí quyết gia truyền nào đó: như bí quyết nấu ăn, bí quyết làm bánh gia truyền... Bạn có thể dùng nó để bán cho những người cần đến, kiếm tiền vốn để tự kinh doanh riêng.


Dừng nghĩ rằng những điều bạn biết không có giá trị gì. Đôi khi bạn chỉ cần đọc hơn người khác một cuấn sách thì bạn cũng có thể dậy lại những điều đó rồi. Đặc biệt nếu đó là một kỹ năng hoặc phương pháp gia truyền thì càng có nhiều người cần muốn biết và học hỏi từ bạn.


Ví dụ: Bạn có một công thức nấu ăn gia truyền, nhưng bạn lại không thích mở quán ăn kinh doanh. Vậy có thể bán nó cho các đầu bếp, nhà hàng để thu về một số tiền vốn kha khá, đi kinh doanh thứ mình thích.


5. Hãy bắt đầu kiếm tiền với số tiền nhỏ

Người giàu là người không chê bất cứ khoản tiền nào, trong khi người nghèo thì họ không mấy coi trọng những số tiền nhỏ họ kiếm được.Vì thế bạn hãy lên kế hoạch bắt đầu kiềm tiền với số tiền nhỏ, bạn cần phải kiên trì làm việc và tích lũy thêm một thời gian nữa. Khi nào cả kiến thức, kinh nghiệm, tiền bạc đã đủ, bạn chắc chắn sẽ thấy được cơ hội lớn hơn.


Muốn là một doanh nhân thành công bạn phải có khả năng dùng tiền kiếm tiền. Nếu thất bại vài lần cũng không sao, tuy nhiên ít nhất cũng phải kiếm được một khoản tiền nhỏ trước. Có được số tiền lời nhỏ, mới hi vọng kiếm được số tiền lớn hơn.


Nhưng nếu bạn nói lần nào kiếm tiền bạn cũng thất bại. Vậy bạn nên dừng lại một thời gian để nghiên cứu kĩ xem phương pháp mình làm đã đúng hay chưa? Và học hỏi từ những sai lầm đó để làm tốt hơn những lần sau.


6. Kiếm tiền nhờ phương thức "hoài cổ"

9-meo-kiem-tien-nguoi-thong-minh-nen-doc

Chìa khóa chính của phương pháp này chính là tận dụng "tâm lý hoài cổ" của người khác để kiếm tiền. Đồ cũ thì không mấy giá trị nhưng đồ cổ thì luôn có giá trị hơn gấp nhiều lần giá trị thực của nó ban đầu.


Hiện nay, có nhiều người thích theo đuổi sự mới lạ mà từ bỏ những thứ cũ. Nhưng cũng có không ít người hối tiếc và hoài niệm những thứ cổ xưa (đồng tiền cổ, sách cổ, tem cổ...), bởi vì nó gợi nhớ kỉ niệm nào đó, hoặc nhắc nhở họ về chuyện gì đó mà họ khó quên.


Thế nên, nếu bạn có những thứ đồ cổ xưa như vậy, bạn có thể bán cho những khách hàng đang cần nó. Bạn cũng có thể thu mua lại từ những người không cần và đi bán lại cho những người cần. Kinh doanh đồ cổ là một cách rất hay để kiếm tiền nhưng bạn cần có sự đam mê với nó nữa.


7. Dùng ý tưởng kiếm tiền

Vốn trí tuệ của con người là thứ vô hạn, không có gì có thể giới hạn được. Mọi thứ bây giờ đều bắt đầu hình thành từ một ý tưởng của ai đó. Như máy bay đầu tiên được hình thành từ ý tưởng bay lên trời của Anh em nhà Wright


Không có điều gì là không thể. Chỉ cần bạn có ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, lại hữu dụng và biết nắm bắt tốt cơ hội, nhất định bạn có thể kiếm được số tiền lớn. Ý tưởng có rất nhiều: có thể là về phương thức kinh doanh, một bài nhạc mới sáng tác, hoặc một bức tranh "lạ" nhưng thu hút...


8. Kiếm tiền nhờ hình thức "trung gian"

Hình thức kiếm tiền này không cần bỏ vốn, nhưng cần bỏ nhiều sức. Bạn sẽ là người đứng trung gian giữa nhà sản xuất và khách hàng, cung cấp tiền - hàng theo nhu cầu của đôi bên.


Ví dụ: Bạn có thể liên hệ làm ăn với một người bán vựa trái cây ở thành phố. Để cung cấp hàng cho họ, bạn lại thương lượng giá cả với một nhà vườn trái cây ở quê, bạn cần họ cung cấp hàng, bạn sẽ bán giúp, và nếu có tiền, cả hai sẽ chia nhau theo tỉ lệ nhất định nào đó.


9. Kiếm tiền online tại nhà

Đây là một ý tưởng không mới và có quá nhiều người viết về điều này rồi. Và rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền online tại nhà bắt đầu với số vốn không đồng. Bạn có thể tự kinh doanh online, viết blog, làm afiliate hay dropshipping...


Đừng nghĩ rằng kiếm tiền online tại nhà thì chỉ có thể kiếm được ít tiền. Nếu bạn tập trung hơn thì bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Những người kiếm tiền thành công trên internet có thể kiếm được cả triệu đô mỗi năm.


Lambo-9-meo-kiem-tien-nguoi-thong-minh-nen-doc
Lambo là 1 nền tảng chuyên biệt về kiếm tiền online


Nếu bạn muốn kiếm tiền online mà chưa biết gì thì hãy Tìm hiểu về Lambo. Đây là một nền tảng chuyên biệt về MMO đầu tiên tại Việt Nam do Thế Khương – Kiemtiencenter sáng lập & điều hành.


Nói chung, muốn kiếm được tiền, điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là bạn cần phải hành động. Bởi vì có hành động, mới có thành công!

0 nhận xét: