NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Nhiều người khi nói về bảo hiểm nhân thọ họ thường cảm thấy đó là một chi phí quá dư thừa và đắt đỏ. Nhưng trong khi đó họ sẵn sàng bỏ tiền ...

Bảo hiểm nhân thọ không đắt như bạn tưởng?

Nhiều người khi nói về bảo hiểm nhân thọ họ thường cảm thấy đó là một chi phí quá dư thừa và đắt đỏ. Nhưng trong khi đó họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua những đồ dùng hàng hiệu nhiều khi chỉ mặc được vài lần. Hay mấy anh khoái nhậu bia mấy két cũng có tiền mua và uống quên luôn ngày mai.


bao-hiem-nhan-tho-khong-dat-nhu-ban-tuong


Nếu bạn vẫn cảm thấy bảo hiểm nhân thọ là đắt đỏ thì hãy đọc bài viết này nhé. CaTiKi sẽ chia sẻ cho bạn giúp bạn hiểu điều này và nếu bạn bỏ qua thì có thể bạn đang đánh mất một cơ hội rất lớn đấy.

Bảo hiểm nhân thọ không đắt như bạn tưởng

Đầu tiên, nếu bạn nghĩ rằng mình không có tiền để mua bảo hiểm nhân thọ, bạn nghĩ sai rồi.


Tại sao ư?


Trên thực tế, chi phí cho bảo hiểm nhân thọ thường thấp hơn chi phí cho các loại bảo hiểm khác. Và có thể còn ít hơn các hóa đơn Cáp truyền hình, internet, điện thoại, mua sắm hàng tháng… của bạn. Đấy là còn chưa kể, bạn phải chi trả nhiều tiền cho các nhu cầu ăn uống, tiệc tùng, chơi bời của mình.


Chỉ cần 10-15% thu nhập mỗi tháng để tiết kiệm qua bảo hiểm nhân thọ, bạn được bảo vệ với mệnh giá hợp đồng tương đương 7-10 năm thu nhập của bạn. Đây không chỉ là một khoản tiền tiết kiệm cho bạn trong tương lai mà bạn còn được đảm bảo quyền lợi nhiều hơn nữa.


Hãy thử nghĩ, với 10-15% thu nhập của bạn mỗi tháng, đủ để bạn tiệc tùng, đi chơi mấy bữa? Hay chỉ một ngày vung tay có khi bạn còn tiêu nhiều hơn thế?


Nếu bạn càng chờ đợi, bạn càng mất thêm tiền

Không sai tý nào đâu, bạn càng chờ thêm lâu thì số tiền bạn phải bỏ ra để mua bảo hiểm nhân thọ càng đắt. Hay nói cách khác: Bạn càng già thì phí bảo hiểm càng đắt và số tiền bảo hiểm bạn có thể lựa chọn càng thấp.


Tại sao lại như vậy? 


Bạn thử so sánh 1 người 50 tuổi với 1 người 30 tuổi: Ai khỏe hơn? Ai còn làm ra tiền? Ai ít mắc bệnh hơn?.


Trả lời được câu hỏi đó nghĩa là bạn hiểu, tuổi càng cao thì rủi ro càng cao.


Khi đó, được trả nhiều tiền để ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn may mắn, bạn hãy thử hỏi những người đang điều trị ung thư xem lúc đó họ cần gì? 


Bất kể ai trong mỗi chúng ta cũng cần tiền, phải có tiền mới có thể chữa và điều trị bệnh. Nhưng chỉ có 10% dân số Việt Nam có sẵn quỹ dự phòng cho sức khỏe, bệnh tật của bản thân, chúng ta là 90% còn lại, chúng ta cần bảo hiểm nhân thọ, để có bệnh… còn có tiền mà chữa. 


Nói thẳng ra là vậy!


Bạn muốn được tư vấn về Bảo hiểm nhân thọ nhiều hơn?

Bạn đọc bài viết này và bạn muốn được tư vấn ngay về Bảo hiểm nhân thọ. Bạn có thể đang nghĩ đến việc tìm một đại lý bảo hiểm nào đó để được họ tư vấn. Ồ không! CaTiKi có cách nhanh hơn nhiều


Với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể được tư vấn online một cách nhanh chóng từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Tất nhiên, là miễn phí và bạn sẽ không mất một chút gì cả và nhận được mọi thông tin chi tiết bạn cần.


Trong bài viết này CaTiKi hướng dẫn bạn đăng ký nhanh thông tin để Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ từ Prudential. Đây là một trong số những công ty Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường Việt Nam mà CaTiKi vô cùn tin tưởng và muốn giới thiệu cho bạn. 


Đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang Đăng ký tư vấn bảo hiểm của Prudential
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cơ bản của bạn như tên, giới tính, số điện thoại, địa chỉ email và nơi bạn sống.
  • Bước 3: Điền thời gian mà bạn mong muốn được Prudential liên hệ tư vấn. Ví dụ: bạn có thể rảnh vào lúc 10h thì hãy điền 10h sáng ngày bạn muốn được tư vấn vào đấy.
  • Bước 4: Với Prudential ngoài bảo hiểm nhân thọ bảo vệ thuần túy thì còn có thì còn có thêm giải pháp bảo vệ  tích lũy và đầu tư nữa. Bạn quan tâm đến cái nào chính thì tích thêm vào.
  • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần tích vào "Tôi đã hiểu và đồng ý". Sau đó xác nhận bạn không phải là người máy và gửi thông tin đi thôi.


bao-hiem-nhan-tho-khong-dat-nhu-ban-tuong
Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ từ Prudential


Khi gửi thông tin đi thì tư vấn bảo hiểm của Prudential sẽ xác nhận và liên lạc với bạn đúng thời điểm bạn mong muốn để tư vấn về bảo hiểm nhân thọ cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng.


Quá đơn giản và thuận tiện phải không. Nếu bạn là một người bận rộn hoặc ngại gặp trực tiếp các tư vấn viên không chuyên thì đây là một giải pháp cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng dành cho bạn. Hãy Đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ từ Prudential Ngay Tại Đây

0 nhận xét: