NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người có xu hướng ít sử dụng tiền mặt hơn. Đặc biệt là sau đại dịch Covid 19 đã đẩy nhanh quá trình ...

[Hướng Dẫn] Đăng ký và nhận 400K Miễn Phí từ ví SmartPay

Khi xã hội ngày càng phát triển thì con người có xu hướng ít sử dụng tiền mặt hơn. Đặc biệt là sau đại dịch Covid 19 đã đẩy nhanh quá trình này. Có rất nhiều ví điện tử đang hoạt động ở Việt Nam, trong đó có ví điện tử SmartPay. Tuy SmartPay mới chỉ xuất hiện nhưng nhanh chóng được mọi người tin dùng vì đáp ứng được các tiêu chuẩn về sự an toàn, bảo mật cũng như có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay


Trong bài viết này, CaTiKi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và nhận khuyến mãi lên tới 400k với ví điện tử SmartPay.


Ví điện tử SmartPay là gì?

Ví điện tử SmartPay là sản phẩm Ví điện tử do Công ty TNHH TMDV Mạng Lưới Thông Minh  (SmartNet) cung cấp. Tuy mới chỉ ra mắt vào tháng 5/2019 nhưng đến nay đã có hơn  hơn 700.000 người dùng cá nhân và mạng lưới 60.000 nhà bán hàng khắp Việt Nam chấp nhận thanh toán.


Với chiến lược phát triển tập trung vào phục vụ người dùng ở vùng ngoại thành và nông thôn. Với rất nhiều những tính năng tiện lợi, thanh toán nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chắc chắn SmartPay sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong năm 2021 tới đây.


Để hiểu chi tiết hơn bạn hãy đọc bài này: Ví điện tử SmartPay là gì? Hướng dẫn tiết kiệm tiền với SmartPay


Đặc biệt trong tháng 10 này SmartPay có chương trình ưu đãi lớn Nhận đến 400k khi giới thiệu bạn bè mở tài khoản CIMB trên ví SmartPay. Và từ nay đến hết tháng 11/2020 Ví Smartpay còn tặng bạn lên tới 200k mua sản phẩm bất kỳ tại FPT Shop và nhiều chương trình hấp dẫn khác >>> các bạn nhanh tay tải App và đăng ký để nhận quà nhé vì số lượng có hạn. 


huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay
Chương trình ưu đãi hấp dẫn tại SmartPay

Đặc điểm nổi bật của Smartpay

Hiện nay ví điện Smartpay đang nhanh chóng được sử dụng rộng rãi nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật cũng như nhiều ưu đãi rất lớn và những chương trình khuyến mãi đặc biệt như:

  • Chuyển tiền miễn phí, nhanh chóng qua số điện thoại
  • Tính bảo mật cao, an toàn
  • Quản lý doanh thu cửa hàng và hỗ trợ thanh toán bằng QR Code cho khách hàng
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại,… mọi lúc mọi nơi
  • Quản lý, giám sát khoản vay FECredit
  • Cập nhật ưu đãi liên tục, tích điểm đổi thưởng
  • Hoàn tiền không giới hạn khi mua sắm và thanh toán trên Ví điện tử SmartPay
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn như đi xe Công nghệ bee được giảm giá chỉ còn 1k/đồng/1 lượt, mua sắm đồng giá 9k, ưu đãi giảm tiền khi thanh toán hoá đơn điện, nước, mạng internet...


Còn rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền liên tục được update thường xuyên trên ứng dụng. Bạn Tải và đăng ký Ví điện tử SmartPay để cập nhật chi tiết.


Hướng dẫn đăng ký ví Smartpay chi tiết

Để bắt đầu, bạn phải tải app từ điện thoại theo Link Trang chủ TẠI ĐÂY


Đăng ký tài khoản

Sau khi tải App xong, bạn đăng ký tài khoản ví SmartPay theo hướng dẫn sau đây:


huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay
Đăng ký ví điện tử SmartPay


Định danh tài khoản


Sau khi đăng ví xong, việc quan trọng của chúng ta là phải định danh tài khoản để có thể sử dụng. Đây là bước giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật an toàn và liên kết tài khoản ngân hàng của bạn. Định danh tài khoản cũng giúp bạn được nhận nhiều ưu đãi tốt hơn từ SmartPay.


huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay
Định danh tài khoản SmartPay

Ở bước này, bạn cần chụp ảnh hai mặt chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Rồi sau đó Chụp chân dung của bạn và bấm Gửi. Chỉ sau khoảng 1 phút SmartPay sẽ xác nhận định danh thành công là bạn bắt đầu có thể sử dụng ví được rồi!


Liên kết ví Smartpay với tài khoản ngân hàng

Việc kết nối ví với tài khoản ngân hàng để có thể dễ dàng giao dịch mua bán, chuyển tiền miễn phí, nạp tiền vào tài khoản... 

Chú ý: các bạn cần có trong tài khoản tối thiểu là 60.000VND để liên kết nhé!


Để liên kết tài khoản ngân hàng các bạn làm theo hướng dẫn sau:

huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay
Liên kết ví điện tử Smartpay với tài khoản ngân hàng

Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng với ví Smartpay xong, bạn bắt đầu có thể giao dịch và sử dụng các tiện ích với ví Smartpay. CaTiKi hướng dẫn bạn nạp nhanh 10.000 đồng và thực hiện một giao dịch đơn giản như mua thẻ điện thoại nhé !


Đầu tiên là cách để nạp nhanh 10.000 đồng vào ví Smartpay:


huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay
Nạp tiền vào ví Smartpay thành công

Sau khi nạp tiền vào ví thành công, các bạn tiến hành giao dịch mua một mã thẻ điện thoại 10.000 đ và nạp thẻ điện thoại là xong. SmartPay có hỗ trợ bạn nạp ngay trên số điện thoại bạn đang dùng hoặc có thể copy mã thẻ điện thoại này và chia sẻ cho người khác.


huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay
Giao dịch ví SmartPay thành công


Vậy là các bạn đã thực hiện thành công xong một giao dịch tối thiếu 10.000 đồng trên ví Smartpay rồi đó ! Rất đơn giản và nhanh chóng phải không?


Kiếm tiền khi giới thiệu bạn bè nhận thưởng lên tới 400.000 đồng

Mới đây, Ví điện tử SmartPay vừa ký kết hợp tác với ngân hàng CIMB Bank để giới thiệu tính năng tạo tài khoản ngân hàng này thông qua ví. Cùng với đó là chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản CIMB trên ví SmartPay ngay để nhận thưởng đến 400k!

huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay


Từ nay đến hết ngày 31/10/2020, người dùng cá nhân của ví SmartPay khi giới thiệu bạn bè mở tài khoản CIMB trên SmartPay sẽ nhận thưởng 20.000đ/tài khoản mở mới thành công. Quá tuyệt phải không nào?

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng CIMB Bank thì hãy cùng CaTiKi thực hiện đăng ký theo các bước bên dưới và giới thiệu bạn bè mình cùng thực hiện để nhận thưởng lên tới 400k nhé !

Tại màn hình chính, bạn ấn chọn "Mở tài khoản, gửi tiết kiệm". Sau đó chọn mở tài khoản Ngân hàng CIMB. Bạn sẽ thấy hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng CIMB Bank mà không cần tốt thời gian đến ngân hàng. Hãy kích vào "Tôi đã hiểu" để bắt đầu thực hiện. 

huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay


Phần định danh thông tin thì CaTiKi đã hướng dẫn bên trên rồi. Xác thực email thì bạn chỉ cần điền email của bạn vào để xác thực thông qua email là được. Sau đó là điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn.

huong-dan-dang-ky-va-nhan-400k-mien-phi-tu-vi-smartpay

Đặc biệt quan trọng để bạn có thể được nhận thưởng là hướng dẫn mọi người điền mã giới thiệu (là số điện thoại của bạn) ở cuối bảng điền thông tin cá nhân. Nếu là lần đầu bạn tạo tài khoản thì hãy điền là số điện thoại 0989324407 để ủng hộ CaTiKi nha!

Bạn điền thông tin xong thì cần chụp thêm chứng minh thư hoặc thẻ căn cước và chụp hình chân dung giống như CaTiKi đã hướng dẫn ở phần tạo tài khoản bên trên là xong. Sau khi hoàn tất đăng ký bạn chỉ cần chờ hồ sơ được duyệt và nhận đăng ký kết quả thành công thôi.

Vì chương trình khuyến mãi là có hạn lên bạn nhanh chóng đăng ký và thực hiện nha.

Ngoài ra SmartPay còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt như Chương trình "SĂN ĐỒ CÔNG NGHỆ - ƯU ĐÃI ĐẾN 200K" là chương trình khuyến mãi được phối hợp bởi FPT SHOP và ứng dụng SmartPay dành cho khách hàng Từ 22/09/2020 đến hết ngày 21/11/2020.

Quá tuyệt vời phải không, hãy đăng ký sở hữu cho mình ngay một tài khoản Ví điện tử SmartPay nào!

0 nhận xét: