NHẬN CỔ PHIẾU FREE TỪ INFINA
NHẬN BITCOIN FREE TỪ FREEBITCO.IN

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các s...

[Review] Bảo hiểm nhân thọ Prudential có tốt không?

Thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh, Tập đoàn Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. 


review-bao-hiem-nhan-tho-prudential

Với hơn 165 năm lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Prudential luôn nằm trong top 10 tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới. Công ty cung cấp một loạt các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phổ thông và có kỳ hạn. Ngoài ra còn có thêm nhiều các tính năng bổ sung có thể được thêm vào để tùy chỉnh phạm vi bảo hiểm.


Prudential có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu". Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Prudential đã khẳng định được sự tin cậy và luôn duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.


Hôm nay hãy cùng CaTiKi tìm hiểu nhiều hơn về Bảo hiểm nhân thọ Prudential nhé !


Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Prudential giành được 4 trên 5 sao cho hiệu suất tổng thể theo xếp hạng của NerdWallet. Công thức tính điểm có tính đến dữ liệu khiếu nại từ Hiệp hội Quốc gia về Ủy viên Bảo hiểm và xếp hạng sức mạnh tài chính từ AM Best. Dựa trên các xếp hạng này, Prudential nằm trong số các Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất của NerdWallet cho năm 2020 tại Mỹ.

Trong năm 2019, Prudential liên tục phát triển sản phẩm, đa dạng hóa các kênh phân phối (Đại lý, Bancassurance, Bán hàng trực tuyến…). Theo bảng cập nhật tháng 2 năm 2020 Wikitaichinh thì Prudential đứng thứ 3 và chiếm tới 16% thị phần bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam. 

review-bao-hiem-nhan-tho-prudential
Prudential đứng thứ 3 và chiếm tới 16% thị phần bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam


Một số loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential

Chúng đi kèm với các tính năng và tùy chọn khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Tùy vào mục đích bạn mong muốn cho tương lai để lựa chọn những kế hoạch bảo hiểm khác nhau.

Kế hoạch tiết kiệm: Một kế hoạch bảo vệ và tích lũy hiệu quả giúp bạn thực hiện các ước mơ và dự định trong tương lai. Gồm có các giải pháp bảo hiểm nhân thọ như:
 • PRU-KHỞI ĐẦU LINH HOẠT
 • PRU-TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG
 • PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI KẾ HOẠCH HỌC VẤN

Kế hoạch bảo vệ: An tâm chăm sóc bản thân và gia đình với các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo … Gồm có các giải pháp bảo hiểm nhân thọ như:
 • PRU-BẢO VỆ TỐI ƯU
 • PRU-CUỘC SỐNG BÌNH AN
 • PHÚ-BẢO AN
 • PHÚ-TÂM AN

Kế hoạch đầu tư: Một giải pháp bảo vệ kết hợp đầu tư sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tài chính vững vàng trước những bất trắc của cuộc sống. Gồm có các giải pháp bảo hiểm nhân thọ như:
 • PRU-CHỦ ĐỘNG CUỘC SỐNG
 • PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT
 • PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI

Kế hoạch hưu trí: Hoạch định kế hoạch hưu trí với các giải pháp bảo vệ và tích lũy hiệu quả cho một tuổi hưu độc lập và an nhàn. Gồm có các giải pháp bảo hiểm nhân thọ như: 
 • PHÚ-AN THỊNH HƯU TRÍ

Và còn có nhiều lựa chọn về chính sách như: Bảo hiểm nhân thọ bảo hiểm cho hai người trong cùng một hợp đồng. Hợp đồng thanh toán khi người thứ hai qua đời. Các chính sách vĩnh viễn này cho phép bạn tích lũy giá trị tiền mặt. Tiềm năng tăng trưởng giá trị tiền mặt khác nhau giữa các sản phẩm. Sự tăng trưởng giá trị tiền mặt trong các chính sách được lập chỉ mục dựa trên hiệu suất của một chỉ số tài chính. Với các chính sách thay đổi, bạn chọn các khoản đầu tư cơ bản sẽ là cơ sở để tăng giá trị tiền mặt.

review-bao-hiem-nhan-tho-prudential

Ngoài ra bạn thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ cho bản thân bạn và những người thân yêu trước các rủi ro phổ biến như tai nạn, thương tật, nằm viện, bệnh hiểm nghèo... 

Đừng vì bất cứ lý do gì, ngay cả lý do nghèo khó mà bạn dễ dàng từ chối một sản phẩm rất giá trị và hữu ích cho bạn như bảo hiểm nhân thọ Prudential. Đăng ký để được Tư vấn Online trực tiếp từ chuyên gia Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Bảo hiểm Prudential có an toàn không?

Bạn có thể nghe rất nhiều thông tin trái chiều về Prudential nhưng trong một thị trường bảo hiểm nhân thọ phát triển và cạnh tranh như này thì có không ít những thông tin được thêu dệt nên. Muốn biết có thực sự an toàn không thì bạn cần lựa chọn tiếp nhận thông tin một cách sáng suốt.

Theo thống kê các công ty con trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ của Prudential đã có ít hơn số lượng đơn khiếu nại đến các cơ quan quản lý nhà nước so với dự kiến ​​so với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác theo dữ liệu trị giá ba năm của Hiệp hội các Ủy viên Bảo hiểm Quốc gia.

Trong năm 2019, Prudential đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 6.257 tỷ đồng cho khách hàng tại Việt Nam. Với kết quả kinh doanh khả quan, Prudential tiếp tục duy trì mức thanh khoản tốt với biên khả năng thanh toán cao, đạt hơn 131,4%, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Ngoài ra các hoạt động trách nhiệm xã hội tiếp tục được Prudential ưu tiên và dành tâm huyết thực hiện. Chỉ riêng giai đoạn 2012-2019, Prudential đã đóng góp 191 tỉ đồng cho các dự án vì cộng đồng tập trung vào ba mảng Sống khoẻ, Giáo dục và An toàn.


Vào tháng 2/2020 khi đại dịch virus Corona 2019 – NcoV bắt đầu bùng phát mạnh ở Việt Nam, Prudential cũng có chương trình hỗ trợ y tế đặc biệt đến 6 tỷ đồng để hỗ trợ các Khách hàng không may nhiễm virus Corona. 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 08 năm 2020 – Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) và Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Eastspring Investments (Eastspring Việt Nam) phối hợp cùng Tổ chức Cứu trợ Trẻ em - Save the Children thực hiện chương trình “Chung sức hành động vì cộng đồng” nhằm ứng phó với khẩn cấp với đại dịch COVID-19, hướng đến đội ngũ tuyến đầu và nhóm trẻ em dễ bị tổn thương tại Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential "mua thì dễ, đòi thì khó"

Hiện nay, mới chỉ 9% người Việt Nam được bảo vệ bằng bảo hiểm nhân thọ. Con số này là rất thấp so với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Theo mục tiêu của Chính phủ, năm 2025, tỷ lệ này sẽ lên mức 15%. Điều này cho thấy nhiều người Việt Nam vẫn chưa có niềm tin vào Bảo hiểm nhân thọ hoặc họ cảm thấy rằng bảo hiểm nhân thọ rất đắt đỏ.

Đồng thời, hình ảnh ngành bảo hiểm trong mắt nhiều người Việt Nam hiện nay là "mua thì dễ, đòi thì khó". Thậm chí nhiều người thấy nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ giống như bán hàng đa cấp hay đang lợi dùng lừa đảo gì đó. Đây là một quan điểm cực kỳ lạc hậu.

CaTiKi cũng không muốn giải thích quá nhiều về điều này. Nhưng khi nhìn vào những con số, Prudential Việt Nam vẫn đang là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài chi trả nhiều nhất trên thị trường. Năm 2019, tổng số quyền lợi chi trả của công ty chiếm 27% của toàn ngành.

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại những thông tin này tại bài phỏng vấn ông Phương Tiến Minh, CEO Prudential Việt Nam, trên báo VnExpress về câu hỏi này. Cũng như rất nhiều những thắc mắc phổ biến về bảo hiểm nhân thọ.

0 nhận xét: